Sân Gelora Bung Karno rầm rộ triển khai an ninh bảo vệ tuyển Việt Nam - ảnh 1

Cảnh sát chống bạo động Indonesia bố trí lực lượng xung quanh sân Gelora Bung Karno trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022

Độc Lập

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 đang được chuẩn bị tốt nhất về công tác tổ chức, đặc biệt khâu an ninh, dưới sự phối hợp chặt chẽ của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), cảnh sát Jakarta và các giám sát của FIFA, AFC.

Vào lúc này, thời tiết tại Gelora Bung Karno đang không quá nóng. Các lực lượng an ninh của Ban tổ chức Indonesia đều đã vào vị trí. Các phóng viên và truyền thông khu vực đều nhận được yêu cầu hạn chế đi lại.

Xe chống bạo động và lực lượng phản ứng nhanh bố trí tại Gelora Bung Karno

Độc Lập

Tuy nhiên, truyền thông Việt Nam và Indonesia đều được tạo điều kiện di chuyển theo tuyến trung tâm báo chí và cổng ngoài, để không ảnh hưởng đến quá trình bố trí lực lượng của an ninh.

Được biết, đã có hơn 4.000 cảnh sát nhân viên an ninh được huy động để bảo vệ trận đấu, nhằm bảo đảm an toàn cho đội tuyển Việt Nam, Indonesia cũng như ít nhất 50.000 CĐV vào sân.

Indonesia điều hàng ngàn cảnh sát bảo vệ trận bán kết AFF Cup 2022

Đại diện cảnh sát Indonesia, ông Endra Zulpan kêu gọi: “Tôi mong muốn người hâm mộ Indonesia đến xem trận đấu đều cần cư xử đúng mực và giữ tinh thần thể thao. Sắp tới chúng ta còn tổ chức kỳ World Cup U.20 nên rất cần để lại hình đẹp trước bạn bè quốc tế.

Hình ảnh lực lượng an ninh triển khai rầm rộ tại sân Gelora Bung Karno

Hàng ngàn cảnh sát cơ động, an ninh… Indonesia sẵn sàng bảo vệ an toàn cho tuyển Việt Nam