Phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op sẽ giảm giá thịt lợn 10-30% đến hết tháng 1, tức trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Cụ thể, hệ thống giảm giá chân bắp giò, xương đuôi, xương, xương bộ, cốt lết, thịt xay… của các thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thịt gia súc như Vissan, Nam Phong, Anh Hoàng Thy… Chương trình áp dụng tại hệ thống siêu Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ từ 16/1 đến 31/1.

Đặc biệt, chương trình “Giá sốc 2 ngày cuối tuần” được áp dụng cho 2 mặt hàng cốt lết lợn với giá ưu đãi 94.500 đồng/kg tại khu vực TP.HCM và 89.600 đồng tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ; nạc đùi vai heo giá ưu đãi 115.500 đồng/kg tại khu vực TP.HCM và 190.200 đồng/kg tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Hệ thống bán lẻ Saigon Co.op giảm giá sâu mặt hàng thịt lợn cùng nhiều nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu trong dịp Tết Nguyên đán.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart – cho biết hiện tại, các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã bắt đầu bước vào cao điểm mua sắm Tết với hơn 12.000 sản phẩm Tết giảm giá sâu và lượng hàng thực phẩm tươi sống phục vụ Tết tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng đưa lên kệ 40 mẫu giỏ quà Tết kết hợp nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu trong nước và quốc tế, đặc biệt là dòng hàng nhãn riêng Co.op. 3 triệu giỏ quà Tết được chiết khấu với mức cao, lên đến 15% so với giá gốc khi khách hàng đặt với số lượng lớn.

Chương trình giao giỏ quà Tết “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” là chương trình độc quyền của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op. Với lợi thế mạng lưới phủ khắp các vùng miền, dịch vụ giao giỏ quà Tết ngày càng được khách hàng tin yêu và đón nhận

Để biết thêm chi tiết, độc giả liên hệ tổng đài CSKH 1900555568 hoặc nhắn tin vào fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”.