Sau khi được giới thiệu tại CES 2020, camera hành trình Ring Car Cam của Amazon đã được mở bán. Sản phẩm này có giá đặt trước là 199,99 USD. Sau ngày 31/1, mức giá sẽ tăng lên 249,99 USD.

Thiết kế của Ring Car Cam khá lạ mắt, thiết bị này được gắn phía dưới kính lái thay vì thường được lắp phía trên như các loại camera hành trình khác. Người dùng cũng không thể thay đổi góc quay của camera này sau khi đã gắn cố định.

Khác với hầu hết camera hành trình đang bán trên thị trường, Ring Car Cam sử dụng cổng kết nối OBD-II thay vì chỉ cần nguồn điện từ cổng 12 V. Khác biệt này giúp camera có thể ghi hình kể cả khi xe đã tắt máy.

Ring Car Cam cũng được trang bị micro và loa, giúp người dùng có thể giao tiếp với những người ngồi bên trong thông qua ứng dụng trên điện thoại. Đây được xem là điểm nhấn của Ring Car Cam.

Bên cạnh việc phân phối Ring Car Cam, Amazon còn giới thiệu thêm gói Ring Protect Go cho phép dữ liệu được lưu trữ online và nhiều tính năng khác. Chi phí mua thêm gói này cho mỗi thiết bị là 6 $/tháng hoặc 60 $/năm.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.