Không còn là tin đồn, sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Riot Games cũng đã chính thức xác nhận thời điểm tái phát hành LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, thời điểm phát hành sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2023. Đây cũng là lúc các máy chủ sẽ tiến hành khởi chạy và tất cả game thủ có thể truy cập vào LMHT trên game client của Riot.

lmht (2)

Để có thể tham gia chơi, game thủ có thể làm theo các bước tải LMHT của máy chủ Riot sau đây:

Bước 1: Tải Riot Client

Người chơi sẽ phải truy cập vào đường link: LMHT VNG và nhấn “Download For Windows” đối với máy và “Download for Mac Installer” với dòng máy Mac. Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt như bình thường.

lmht (1)

Bước 2: Đăng nhập

Người chơi phải đăng nhập vào tài khoản Riot Games đã khai báo thông tin chuyển đổi từ trước. Sau khi đăng nhập, giao diện Liên Minh Huyền Thoại với logo Riot và VNG sẽ hiện người chơi. Nhấn vào “Update” để tiến hành cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất.

Bước 3: Bổ sung hồ sơ

Đối với những tài khoản LMHT mới, chưa từng chơi qua các tựa game khác của VNG như Tốc Chiến, Valorant hay Huyền thoại Runeterra, người chơi sẽ cần khai báo những thông tin bao gồm:

– Tên

– Số Điện Thoại

– Email

– Số CMND/CCDC

– Ngày cấp

– Ngày Sinh

– Địa Chỉ

Tiến hành khai báo vào bổ sung hồ sơ cũng sẽ giúp hạn chế các tranh chấp tài khoản nếu xảy ra phát sinh không mong muốn. Thêm vào đó, tài khoản Riot Games rất dễ bị hack nếu như không bảo mật kỹ càng vì vậy các game thủ cần phải lưu ý điều này.

Từ ngày 06/01, người chơi có thể đăng nhập tài khoản mới của Riot để chơi LMHT như bình thường.