Là một trong những cơ chế chủ đạo của Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Nâng Cấp Anh Hùng cho phép người chơi gia tăng sức mạnh của toàn bộ đội hình hoặc chỉ duy nhất một tướng nhất định. Điều này khiến cho việc lựa chọn các Lõi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và để giành chiến thắng thì người chơi sẽ cần đến Nâng Cấp phù hợp với đội hình và lối chơi của mình.

Các Nâng Cấp Anh Hùng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của game thủ ĐTCL

Dù có vẻ là nhân phẩm nhưng trên thực thế thì các game thủ ĐTCL có thể kiểm soát được Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện trong các trận đấu. Theo đó, các Nâng Cấp xuất hiện ở vòng 2-1 sẽ áp dụng lên tướng 1-2 vàng trong khi ở vòng 3-2 sẽ là các unit 2-3 vàng còn ở vòng 4-2 thì là các quân cờ 3-4 vàng. Để nhận được Lõi phù hợp ở vòng 3-2 hoặc 4-2 thì người chơi có thể bỏ bớt tướng trong đội hình và không kích hoạt các tộc hệ không cần thiết.

Việc điều chỉnh tướng trong đội hình cũng có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ xuất hiện của các Nâng Cấp Anh Hùng

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Thử nghiệm Sona ở vị trí chủ lực nếu bị tranh bài

Nâng Cấp Anh Hùng có cơ chế hoạt động khá giống với Lõi Công Nghệ khi ưu tiên những tướng phù hợp với đội hình của người chơi ở vòng trước cũng như là Hiểm Họa. Vì thế nên nếu vòng chọn Nâng Cấp không xuất hiện ở 2-1 thì người chơi hoàn toàn có khả năng kiểm soát việc xuất hiện Lõi gì sao cho phù hợp ở vòng 3-2 hoặc 4-2.

Các game thủ ĐTCL sẽ cần phải suy xét những Nâng Cấp Anh Hùng

Là một cơ chế chi phối lối chơi và ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu của các game thủ ĐTCL nên việc lựa chọn Nâng Cấp Anh Hùng cần phải được suy xét một cách kĩ càng để tránh trường hợp chọn nhầm hay không ra được Lõi như mong muốn và để thua nhanh chóng. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!