Thông thường, không phải game thủ Đấu Trường Chân Lý nào cũng sẽ lựa chọn Lõi Xúc Xắc Ma Thuật vì cơ bản đây là một vật phẩm rất khó dùng và đòi hỏi người sử dụng phải nắm rõ về tộc hệ cũng như là tỉ lệ xuất hiện tướng. Tuy nhiên, nếu phải chọn Lõi này thì người chơi cũng không nên quá lo lắng khi tìm lối chơi phù hợp mà hãy ngay lập tức tìm Draven và sử dụng vật phẩm này.

Draven có thể lên được 3 sao vô cùng dễ dàng

Draven là một tướng 2 vàng với tộc hệ là Thần Giáp cùng Chủ Lực và khi người chơi ở cấp độ 3 thì tỉ lệ xuất hiện tướng từ 3 vàng trở lên nếu dùng Xúc Xắc Ma Thuật là 0%. Chính vì thế nên nếu sử dụng vật phẩm này lên Draven thì cửa hàng sẽ chỉ ra mỗi Draven và Ngộ Không. Tuy nhiên, nếu lên cấp độ 4 thì tỉ lệ ra unit 3 vàng sẽ tăng lên nên việc nâng cấp Draven lên 3 sao sẽ hơn rất nhiều.

Chỉ cần dùng Xúc Xắc Ma Thuật vào Draven hoặc Ngộ Không là người chơi đã có thể dát vàng hai quân cờ này

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Tận dụng đội hình Soraka Đấu Sĩ để leo rank mùa 8

Vì vậy, chỉ khi ra được Lõi Xúc Xắc Ma Thuật ở vòng đầu tiên thì các game thủ ĐTCL mới có thể áp dụng lối chơi này. Nếu thỏa điều kiện kể trên thì đừng ngần ngại mà all in cho Draven và cả Ngộ Không lên 3 sao bởi những unit sẽ giúp người chơi giành được hàng tá lợi thế từ thời điểm đầu game khi chỉ cần có một tướng full sao trong đội hình.

Đội hình Draven chủ lực để người chơi tham khảo

Kết hợp thêm với Siêu Nhân thì khả năng dứt điểm đối thủ của Draven sẽ là cực kỳ đáng sợ nên lối chơi hiệu quả nhất là kích hoạt mốc 3 Siêu Nhân và đồng thời bổ sung thêm các unit Thần Giáp để buff máu cho Draven. Một hướng đi khác cho đội hình này là tìm đủ 4 Chủ Lực trong trường hợp có quá nhiều nhà chơi reroll và tranh bài Siêu Nhân. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!