Mới đây, Epic Games Store đã đưa ra một thông tin cực kỳ đáng chú ý. Theo đó, chỉ tính riêng trong năm 2022, nền tảng này đã dành tặng cộng đồng game thủ 60 trò chơi khác nhau với tổng giá trị không dưới  2000$ (khoảng 50 triệu VNĐ). Được biết, trong tháng 12 cuối năm, Epic Games Store đã vận hành giao thức tặng game miễn phí đều đặn qua từng tuần.

Epic Games Store 'biếu' tặng mỗi game thủ số game trị giá 2000USD trong năm 2022 1

Theo thống kê, số tiền mà Epic Games Store đã bỏ ra để chi trả cho những đợt phát tặng game miễn phí là gần 1 tỷ đô. Con số này tương đương 200 triệu trò chơi miễn phí dành cho hơn 100 triệu khách hàng.

Epic Games Store 'biếu' tặng mỗi game thủ số game trị giá 2000USD trong năm 2022 2

Trung bình, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ của Epic Games Store đã nhận miễn phí 2 tựa game, mà đa phần đều là những tựa game giá trị không hề nhỏ.

>>XEM THÊM: Top 5 nhân vật Naruto có lượng fan vô cùng đông đảo

Epic Games Store 'biếu' tặng mỗi game thủ số game trị giá 2000USD trong năm 2022 3

Với những ai chưa biết về Epic Games Store thì đây là một nền tảng phân phối game bản quyền được điều hành bởi Epic Games. Sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2018, nền tảng này đã nhanh chóng trở thành đối trọng thực sự với Steam – cổng phát hành game lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.