phiên bản hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, Yuumi đang được nhiều game thủ tin dùng nhờ khả năng spam chiêu liên tục khi được giảm lượng mana cần dùng và gây sát thương vô cùng tốt. Theo đó, những đội hình xoay quanh Yuumi đang tỏ ra rất hiệu quả khi leo rank và được nhiều cao thủ tin dùng cũng như là biến tấu thành nhiều lối chơi khác nhau.

Yuumi đang là một trong những con bài bị tranh giành nhiều nhất

Khởi đầu đội hình này khá đơn giản khi người chơi ĐTCL có thể lựa chọn bộ khung Linh Vật và dần bổ sung thêm các tướng Siêu Nhân. Một điều cần lưu ý khi chơi đội hình này là không nên lên cấp quá sớm mà thay vào đó hãy tích tiền và roll dần ở cấp độ 5 để nâng cấp các unit 1 vàng.

Đội hình Yuumi reroll sẽ không thể thiếu các Siêu Nhân

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Xây dựng đội hình linh hoạt với Taliyah chủ lực cực mạnh

Khi chưa ra được tướng 3 sao thì người chơi hãy ưu tiên kích mốc 4 Linh Vật để nhiều lợi thế hơn so với việc có đủ 3 Siêu Nhân nhưng không có bất kỳ quân cờ full sao nào trong đội hình. Về sau, hãy kích mốc 4 Tình Nhân để gia tăng thêm lượng lớn sát thương mà Yuumi có thể gây ra và đồng thời là nguồn sát thương phụ trợ cho unit này với Soraka cùng Syndra.

Đội hình Yuumi Tình Nhân late game mà các game thủ có thể tham khảo

Trang bị chuẩn dành cho Yuumi đương nhiên sẽ là Bùa Xanh để cải thiện khả năng hồi phục mana kết hợp thêm với Kiếm Súng, Diệt Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy. Đây là một đội hình mạnh để người chơi có thể vận dụng để tăng xếp hạng nhưng cũng nên lưu ý rằng có khả năng cao sẽ bị tranh bài bởi Yuumi đang là một trong những chủ lực rất hot hiện tại.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!