Là một trong chủ lực ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý mùa 8, những đội hình xoay quanh quân cờ Kai’Sa được rất nhiều game thủ tin dùng để leo rank và sở hữu tỉ lệ thắng vô cùng cao. Theo đó, Kai’Sa có thể kết hợp với nhiều dạng đội hình như Đặc Nhiệm hay Vệ Binh Tinh Tú nhưng một bộ phận người chơi ĐTCL còn phối hợp unit này với các tướng Hiểm Họa vô cùng hiệu quả khi cải thiện xếp hạng.

Kai'Sa là tướng Đặc Nhiệm kết hợp rất tốt với Hiểm Họa

Đây là một đội hình vô cùng dễ chơi và rất dễ xây dựng khi người chơi chỉ cần sử dụng bộ khung 3 Đặc Nhiệm với Kai’Sa, Ezreal và Vayne kết hợp thêm với những tướng Hiểm Họa tùy theo tình huống như Rammus, Cho’Gath hay Urgot. Những unit này sẽ đóng vai trò bảo vệ và câu kéo thời gian để Kai’Sa có thể xả chiêu trong những pha giao tranh.

Các tướng Hiểm Họa đóng vai trò tanker rất tốt

>> Xem thêm: ĐTCL: Chùy Xuyên Phá vs Diệt Khổng Lồ – Combo trang bị ‘đăng xuất’ đối phương cực nhanh

Ở giai đoạn đầu trận, các game thủ ĐTCL có thể khởi đầu với bất kỳ đội hình nào giữ máu tốt, chẳng hạn Kayle chủ lực cầm hộ trang bị cho Kai’Sa và tận dụng thêm Đạo Chích để nổ hũ nhằm có thêm tiền reroll cũng như lên cấp. Hãy tích tiền để có thể lên cấp độ 7 và reroll bởi người chơi sẽ cần rất nhiều tướng Hiểm Họa đắt tiền để bổ sung vào đội hình. Ở giai đoạn này, hãy tập trung nâng cấp Kai’Sa lên 3 sao và các tướng Hiểm Họa lên 2 sao.

Đội hình Kai'Sa Hiểm Họa mà game thủ có thể tham khảo

Cấp độ 7 sẽ là thời điểm mà đội hình này tròn bài nên có thể tùy chọn tiếp tục reroll cho đội hình lên 3 sao hoặc lên cấp 8 và bổ sung thêm Hiểm Họa 5 vàng. Trang bị chuẩn dành cho Kai’Sa sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk và Diệt Khổng Lồ. Đây sẽ là một đội hình mạnh để leo rank ở thời điểm hiện tại mà các game thủ không nên bỏ qua.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!