Chắc hẳn giờ này các fan ‘cứng’ của Overwatch 2 đang vô cùng hào hứng với sự kiện mới mang tên ‘Battle of Olympus’ sắp ra mắt vào ngày 19/1 tới đây. Tại sự kiện này, có tới 07 bộ trang phục mang đậm phong cách Hy Lạp cổ sẽ được mở khóa hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm khó quên. Tuy nhiên, trong số những skin mới này thì Medusa Widowmaker lại khiến nhiều người cảm thấy thất vọng bởi vô tình đẩy người chơi vào vô vàn những rắc rối.

rsz_overwatch-2-battle-for-olympus

Cụ thể, theo chia sẻ của một vài streamer nổi tiếng trên mạng thì skin Medusa không hề tăng tính sát thương cho nhân vật mà ngược lại còn khiến người chơi dễ thua hơn bởi một số những bất tiện không ngờ tới. Lý do được các streamer đưa ra đó là trang phục này tạo ra tiếng ồn khá lớn, điều này dẫn đến việc làm cho các game thủ phân tâm và không thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù.

rsz_flkgi5eaaayp3x8

Bên cạnh đó, trong thần thoại Hy Lạp, Medusa được biết đến là người phụ nữ có mái tóc là những con rắn. Mặc dù trong Overwatch 2, skin này được tái hiện theo đúng nhân vật gốc nhưng cũng vô tình đẩy người chơi vào tình thế ‘dở khóc dở cười’ khi những con rắn này liên tục phát ra các tiếng kêu khiến kẻ địch dễ dàng nhận biết được bạn đang ở đâu và nhanh chóng hạ gục bạn. 

rsz_735b2-16728247044515-1920

Trên MXH, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu với Blizzard khi tạo nên trang phục Medusa này, thậm chí còn đặt tên cho nó là “chơi để thua”. Phần lớn các bình luận đều kiến nghị công ty hãy sớm cải thiện vấn đề về âm thanh của skin này, còn ở thời điểm hiện tại thì giải pháp duy nhất chắc là bạn hãy hạn chế dùng skin Medusa nếu không muốn có những trải nghiệm tương tự các streamer đã chia sẻ. 

rsz_screenshot_2023-01-06_at_233446