Chúng ta đang đến với chương tiếp theo của LMHT và chế độ ĐTCL. Nhà phát hành game đã thiết kế thật nhiều những chuỗi sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các game thủ mới “chuyển nhà”. Hãy cùng tìm hiểu ngay xem bạn có thể mong chờ điều gì trong lần tái phát hành máy chủ LMHT và chế độ ĐTCL của Riot tại khu vực Đông Nam Á này nhé!

 

Thời Gian Diễn Ra

 

  • Sự Kiện Bắt Đầu: 04:00 ngày 13/01/2023 (giờ Việt Nam)
  • Sự Kiện Kết Thúc: 02:59 ngày 21/02/2023 (giờ Việt Nam)
  • Cửa Hàng Đóng Cửa: 04:00 ngày 28/02/2023 (giờ Việt Nam)

 

*Ngày giờ có thể thay đổi. Hãy luôn kiểm tra lịch trình trong trò chơi để nắm được thông tin chính xác nhất.

 

Nhiệm Vụ

 

Mặc dù còn rất nhiều mục tiêu phải hoàn thành. Như việc lưu giữ những giá trị cả thập kỷ. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo rằng bạn vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ và nhận thưởng như bình thường!

 

Tài khoản của bạn phải đạt cấp tối thiểu là 5 (mốc mà bạn có thể dễ dàng đạt được bằng cách hoàn thành phần Hướng Dẫn) để có thể tham gia sự kiện này. Mỗi nhiệm vụ sẽ được mở khóa vào một thời điểm (ngày, giờ) nhất định và bạn có thể hoàn thành chúng trước 02:59 ngày 21/02/2023 (giờ Việt Nam).

 

Bạn chỉ có thể thực hiện cùng lúc một nhiệm vụ trong một tập nhiệm vụ, nhưng bạn có thể thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ từ nhiều tập nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ: Bắt đầu chơi từ ngày đầu tiên sẽ mang lại điểm cho Tuần 1: Chào Mừng!, Alpha, VÀ nhiệm vụ Tuần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành Tuần 1: Chào Mừng! trước khi bạn có thể bắt đầu Tuần 2: Chào Mừng!

 

Nhiệm Vụ Chào Mừng

 

Làm vài trận, nhận Kỷ Vật Chào Mừng và đổi chúng để lấy hàng loạt món đồ ngẫu nhiên cực xịn dưới đây. Dễ “ẹc” mà phải không nào các game thủ.

 

 

Nhiệm Vụ Chơi Hàng Tuần

 

Tuy không khác gì tập nhiệm vụ trước, nhưng bạn sẽ nhận được Kỷ Vật Kho Báu để có thể mua những món đồ cụ thể như trang phục huyền thoại hoặc tối thượng. Nhớ thu thập được càng nhiều càng tốt nhé!

 

 

 

Cửa Hàng Sự Kiện Chào Mừng

 

Khi đã kiếm đủ kỷ vật, hãy nhớ sử dụng chúng trong Cửa Hàng Sự Kiện để “tậu” về cho mình những phần thưởng xứng đáng. Lưu ý rằng cửa hàng sẽ đóng cửa vào 04:00 ngày 28/02/2023 (giờ Việt Nam) nhé!

 

 

 

Đội ngũ phát hành game hi vọng rằng người chơi sẽ cảm thấy háo hức và phấn khích trước những sự kiện thú vị này: “Chào mừng tất cả  đã quay trở lại! Rất mong được gặp các bạn trên đấu trường!”

 

Đón đọc những tin tức mới nhất về LMHT trên 4gamers.vn