Chắc hẳn sau một khoảng thời gian trải nghiệm Tiền Mùa Giải LMHT 2023 anh em cũng đã rút ra được rất nhiều bài học, rất nhiều meta độc lạ đang làm đảo lộn tại chiến trường công lý này phải không.

 

Đặc biệt là cái tên Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi đang liên tục được cộng động game thủ réo tên bởi độ khó chịu và OP của nó trong các trận đấu. Việc này tạo ra một sự bất cân bằng trong lối chơi và gò bó cho game thủ.

Theo thống kê từ các chuyên trang về số liệu LMHT, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi đang sở hữu tới 53,72% tỷ lệ thắng. Thậm chí, số lượng tướng sử dụng món đồ này lên tới 83, gần bằng một nửa nhân vật trong LMHT. Điều này cho thấy sức mạnh không thể bàn cãi của món trang bị mới này trước thềm mùa giải mới.

 

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi là trang bị đang nắm giữ tỉ lệ thắng cao chót vót

 

Bởi vậy, Riot Games đã quyết định sẽ trực tiếp giảm sức mạnh lên món trang bị này tại phiên bản 13.1 sắp tới nhằm cân bằng lại meta và lối chơi của các vị tướng Đấu Sĩ và Sát Thủ. Việc này sẽ làm khiến cho nó chỉ phù hợp với các tướng Tanker chống chịu chứ không còn có thể lên bừa bãi được nữa, chúng ta có lẽ sẽ không còn được nhìn thấy những vị tướng sát thủ như Zed, Master Yi, .. cầm Jak’Sho nữa.

 

Cá nhân mình nghĩ rằng đây là một món đồ khỏe, và việc giảm sức mạnh đến từ Riot là hoàn toàn hợp lý. Anh em nhớ đừng quên theo dõi 4Gamers để nắm bắt những thông tin nhanh và mới nhất liên quan tới tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhé!