Kristen McMenamy ngã khi đang trình diễn. Ảnh: People.

Glamour đưa tin người mẫu Kristen McMenamy ngã trên sàn diễn. Sự việc xảy ra khi cô đang catwalk cho Valentino.

Người mẫu 58 tuổi mặc mẫu váy cúp ngực lấp lánh cùng găng tay tông hồng và giày cao gót. Khi đang trình diễn, cô ngã khuỵu gối xuống sàn diễn. Sau khi xảy ra sự cố, nữ người mẫu cởi giày và đi chân trần trong suốt đoạn còn lại.

Video Kristen McMenamy ngã trên sàn catwalk được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khán giả ác cảm với những đôi giày cao gót của Valentino khi chứng kiến nữ người mẫu ngã một cách đau đớn. Họ để lại bình luận: “Video này khiến tôi không muốn mua giày của Valentino”, “Nhìn như kiểu cô ấy không cảm nhận được bàn chân vì đi giày quá nhỏ”.

Một số người chỉ trích khả năng catwalk của Kristen McMenamy. Nhiều ý kiến cho rằng: “Họ không còn người mẫu nào khác ở Pháp à?”, “Cô ấy nhìn như say rượu”.

Khi Kristen McMenamy không đi giày cao gót trên sàn diễn, khán giả nhận ra cô vẫn đang bước đi một cách vụng về.

Mặt khác, đại diện nhãn hàng Valentino chia sẻ với TMZ: “Công ty đánh giá cao sự an toàn của các người mẫu được thuê để trình diễn. Họ có thể luyện tập trước với đôi giày và thay đổi nếu cần thiết”.

Trên trang cá nhân, Kristen McMenamy gửi lời cảm ơn đến thương hiệu vì đã trao cơ hội để cô catwalk. Bên cạnh đó, người mẫu 58 tuổi khẳng định bản thân đã làm hỏng màn trình diễn.

Vào tháng 7/2022, Kristen McMenamy từng gây chú ý khi bị hụt chân trong show của Jean Paul Gaultier tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Kristen McMenamy (58 tuổi) trình diễn cho các nhà mốt cao cấp từ những năm 1980. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính. Cô từng cạo sạch lông mày, cắt tóc ngắn… để có vẻ ngoài ấn tượng.

David Beckham và con trai dự show thời trangDavid Beckham ngồi cạnh con trai trên hàng ghế đầu trong show Dior. Không khí buổi trình diễn thêm sôi động khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

10:02 21/1/2023

Taeyang, J-Hope dự show thời trang ở ParisTaeyang xuất hiện tại show của Givenchy. Trong khi đó, J-Hope góp mặt trên hàng ghế đầu trong buổi trình diễn từ Louis Vuitton.

07:44 20/1/2023

Sách hay dành cho các tín đồ thời trang

Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp – Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.