Cô giáo trẻ xinh đẹp mệt mỏi vì bị các ông bố của học trò theo dõi - ảnh 1

Cô giáo trẻ xinh đẹp mệt mỏi vì bị nhiều phụ huynh theo dõi nên đã chặn họ

INSTAGRAM

Diana Laura Castañeda (26 tuổi) dạy lớp 1 ở Guadalajara, Mexico. Cô giáo này cũng có hơn 426.000 người theo dõi TikTok và 69.000 người hâm mộ trên Instagram nhờ những bộ trang phục và điệu nhảy gợi cảm.

“Học sinh của tôi còn quá nhỏ để biết bất cứ điều gì về TikTok. Nhưng năm ngoái, tôi đã dạy những học sinh lớp 3 và chúng nói rằng chúng đã nhìn thấy tôi trên TikTok”, Castañeda nói với tờ New York Post ngày 26.1.

“Đám trẻ cảm thấy rất tự hào khi có một cô giáo nổi tiếng và xinh đẹp như vậy. Một số em học sinh còn xin chữ ký của tôi”, cô nói thêm.

Castañeda đã chặn hết phụ huynh của học sinh

INSTAGRAM

Castañeda tuyên bố rằng công việc dạy học và cuộc sống trên mạng của cô ấy đã xung đột khi nhiều ông bố của các học sinh bắt đầu làm phiền cô trong các bình luận trên mạng xã hội.

“Có một số phụ huynh nói rằng họ cũng đã nhìn thấy tôi trên TikTok. Nhưng khi tôi thấy họ đang bình luận về các video của mình, tôi nghĩ việc tốt nhất là nên chặn họ”, Castañeda nói.

Castañeda cho biết sự nổi tiếng trên mạng của cô cũng thu hút những kẻ vốn dĩ không ưa thích cô.

Castañeda nói: “Một số người thậm chí còn tạo ra các meme (ảnh lan truyền trên mạng xã hội – PV) và hình dán trên khuôn mặt của tôi, sau đó họ bắt đầu lan truyền trong các nhóm WhatsApp để chế nhạo tôi”.

Câu chuyện về cô giáo Castañeda vẫn đang được nhiều người quan tâm

INSTAGRAM

“Tôi biết có nhiều người thích nội dung của tôi và theo dõi tôi”, cô giáo trẻ chia sẻ.

Chặn phụ huynh học sinh trên mạng xã hội có vẻ là một ý tưởng không tồi để tránh những thị phị mà họ đem lại. Câu chuyện về cô giáo Castañeda xinh đẹp vẫn đang được nhiều người quan tâm.