Được các bạn trẻ biết đến qua những bản vẽ thiết kế thời trang ấn tượng trên mạng xã hội, mới đây, tận dụng thời gian nghỉ tết, anh Huấn đã hoàn thành bộ sưu tập đầm dạ hội lấy ý tưởng từ 12 con giáp trong văn hóa của người Việt. Thông qua những bản vẽ lần này, anh Huấn mong muốn truyền đi thông điệp một năm mới đầy rực rỡ, lộng lẫy và may mắn đến mọi người.

Bản vẽ đầm dạ hội lấy ý tưởng từ 12 con giáp đẹp ngỡ ngàng - ảnh 1

NVCC

Sửu

NVCC

Dần

NVCC

Mão

NVCC

Thìn

NVCC

Tị

NVCC

Ngọ

NVCC

“Do phải tập trung cho công việc của một nhà thiết kế nên mình không còn nhiều thời gian cho việc vẽ để đăng tải lên mạng xã hội. Các bản vẽ lần này như một món quà Huấn gửi đến những người đã từng theo dõi yêu thương mình từ các bản vẽ đăng tải lên mạng xã hội. Qua những bức vẽ mọi người sẽ tìm được một con giáp xinh đẹp phù hợp với bản thân mình”, Huấn chia sẻ.

Mùi

NVCC

Thân

NVCC

Dậu

NVCC

Tuất

NVCC

Hợi

NVCC

Anh Huấn mất khoảng 2 tháng để lên ý tưởng cho những bản vẽ lần này. Với mỗi bức vẽ nhà thiết kế trẻ này mất 2 ngày để hoàn thành vì vừa vẽ, vừa sắp xếp lại từng chi tiết trên bộ trang phục để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Theo anh Huấn, những bức vẽ lấy ý tưởng từ 12 con giáp được đầu tư và tính toán tỉ mỉ nên nếu “đủ duyên”, nhà thiết kế trẻ sẽ hiện thực hóa những chiếc đầm dạ hội trên.