Súng trường tấn công Chimera thuộc nhánh vũ khí Bruen Ops trong Modern Warfare 2. Tương tự như khẩu súng M13B, độ sát thương và cơ chế của Chimera là của súng trường tấn công, tuy nhiên khẩu súng này chiếm ưu thế cao ở các tình huống cận chiến nên khá nhiều game thủ sử dụng khẩu này thay cho M13B. Cùng MGN.vn tìm hiểu về loadout tốt nhất của Chimera theo meta hiện tại qua bài viết sau đây.

Chimera trong Modern Warfare 2

Chimera sử dụng loại đạn .300 BLK có giảm thanh để giúp người chơi ẩn nấp và chạy trốn sau khi bắn lén team địch. Vì vậy ngoài các tình huống cận chiến, việc sử dụng Chimera thay thế cho các khẩu DMR trong việc bắn phát một ở tầm xa được nhiều game thủ thực hiện vì độ hiệu quả rất cao. Dấu tiếng súng và UAV của đối phương sẽ không phát hiện được vị trí của người chơi khi nổ súng, tuy nhiên nếu nghe được tiếng súng, đối phương sẽ nắm bắt được vị trí của người chơi.

>> XEM THÊM: Modern Warfare 2: Tổng hợp hướng dẫn cho game thủ mới chơi (phần 1)

Dưới đây là loadout Chimera tốt nhất cho game thủ trong Warzone 2.0 và Modern Warfare 2

Nòng súng: Polarfire-S

Thân súng:  6.5″ EXF Vorpal

Laser:  VLK LZR 7MW

Báng súng:  Ravage-8

Băng đạn:  45 Round Mag

Trong map Al Mazrah, người chơi Modern Warfare 2 sẽ ưu tiên các phụ kiện đi kèm giúp giảm thiểu những điểm yếu về khả năng dồn sát thương ở tầm xa. Vì vậy người chơi nên sử dụng nòng Polarfire-S và thân súng 6,5″ EXF Vorpal để cải thiện phạm vi sát thương.

Ngoài ra, laser VLK LZR 7MW tăng cường đáng kể khả năng xử lý súng ở người chơi và tăng tốc độ nhắm mục tiêu, thậm chí là tăng luông cả tốc độ bắn. Báng súng Ravage-8 còn giúp tăng điểm mạnh của súng như cải thiện tốc độ chạy nước rút, tốc độ ngắm mục tiêu và tốc độ di chuyển cúi người.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Modern Warfare 2 bạn nhé.