Mới đây phía nhà phát hành Avalanche Software đã tiết lộ rằng tựa game Hogwarts Legacy sẽ cho ra mắt tình năng mới, cho phép các phù thủy có thể cưng nựng những chú mèo trong phòng sinh hoạt chung. Tài khoản Twitter của Harry Potter Film cũng đã xác nhận người chơi của tựa game này sẽ có thể vuốt ve, cưng nặng tùy ý chú mèo trong trò chơi. Ngoài việc chỉ đơn giản là vuốt ve con vật, những chú mèo Hogwarts Legacy này cũng sẽ cọ vào chân của người chơi giống như chúng trong đời thực và cũng phản ứng với tình cảm tương tự. 

Hogwarts Legacy

Bên cạnh đó, vì Hogwarts Legacy sẽ bám sát theo phần lớn truyền thuyết về Harry Potter mà không mang tên thương hiệu, người chơi sẽ được gia nhập Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw hoặc Slytherin, học phép thuật, tham gia các lớp học,.. y như các học sinh trong các bộ phim Harry Potter. Những game thủ là người hâm mộ Hogwarts Legacy có thể được tham gia vào cuộc hành trình của mình trong ngôi trường phù thủy cùng một con cú, mèo hoặc cóc.

Hogwarts Legacy

Điều này cũng đặt ra thắc mắc tới các game thủ của Hogwarts Legacy, liệu ngoài mèo, người chơi có thể tương tác với cú, cóc hoặc những loài vật nào khác trong game không? Bên cạnh đó tính năng cưng nựng này liệu có dành cho tất cả các học sinh bất kể thuộc nhà nào? 

Bộ truyện Harry Potter cũng được biết là có các giáo sư biến thành mèo, tức là một số người trong số họ có thể là giáo viên được biến đổi chứ không chỉ là thú cưng của học sinh hoặc người chăm sóc.

Hogwarts Legacy

Theo đánh giá của gảm thủ, khả năng cưng nựng mèo trong Hogwarts Legacy và nhiều loài động vật khác có thể truyền cảm hứng cho một số game thủ đam mê thú cưng khám phá từng ngóc ngách của Hogwarts để tìm kiếm loài vật nào ấn nấp tại đây không. Chính vì thế mà tính năng này nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ Hogwarts Legacy.