Trong làng game, Liên Quân được xem là một trong những trò chơi vô cùng nổi tiếng trên nền tảng di động, được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Sự thịnh hành của game được thể hiện ở việc nó phát triển bền bỉ và lâu dài, đi kèm với đó là nhiều hội nhóm, page được lập để kết nối hỗ trợ cộng đồng chơi Liên Quân.

lien-quan (3)

Thế nhưng không phải page nào cũng nhận được sự ủng hộ của các game thủ và page nào cũng khiến game thủ hài lòng. Đơn cử như trường hợp dưới đây của Fanpage chính thức của Liên Quân. Được biết page này đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng phẫn nộ với bài viết hướng dẫn “Hayate full phép”. Nhiều game thủ cho rằng đây là bài viết chẳng khác nào xui game thủ đi phá game cả.

lien-quan (2)

Mới đây lại có thêm một page nữa của Liên Quân lại nhận về phản ứng ngược từ dân mạng khi có bài viết “Cặp trang bị trùng nội tại không nên lên chung”. Sở dĩ bài viết nhận phản ứng là bởi khi game thủ ý kiến thì lập tức bị chặn, cấm bình luận thậm chí còn suýt bị “ban” khỏi.

lien-quan (1)

Được biết đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng Liên Quân phản ứng với những bài viết của đội ngũ Fanpage trò chơi này. Thế nhưng thay vì tiếp thu ý kiến, nhóm này lại không có động thái thay đổi mà tiếp tục cho fan của mình đọc những bài viết vô nghĩa, thiếu kiến thức trầm trọng.

Ảnh: Tổng hợp