Nhờ thành công của Genshin Impact, miHoYo chính thức trở thành một trong những nhà phát triển được mong chờ bậc nhất vài năm trở lại đây. Sau hàng loạt những dự án thành công, mới đây miHoYo lại tiếp tục khiến người dùng đứng ngồi không yên khi Honkai: Star Rail – dự án được công bố từ 10/2021 chính thức phát triển tới giai đoạn thử nghiệm beta cuối cùng.

genshin (1)

Được biết dự án này từng giới thiệu là bom tấn nhập vai giả tưởng ngoài không gian không giống như Genshin Impact. Cụ thể mặc dù mang tới một thế giới bao la rộng mở với nhiều điều cần được khám phá nhưng đây lại không phải là một dự án thế giới mở. 

Có nhiều thành phố, hành tình khác nhau nhưng chúng sẽ không hiển thị như một bản đồ rộng lớn giống Genshin Impact thường thấy. Bên cạnh đó lối chơi của Honkai: Star Rail cũng sẽ chú trọng vào các hình thức chiến đấu theo lượt, nơi người chơi phải chống lại bè lũ robot vô cùng nguy hiểm. Được biết dự án này có nhiều nét giống với Pokémon, song sẽ không có những hoạt cảnh dài lê thê như vậy.

genshin (2)

Hiện ngày phát hành của Honkai: Star Rail vẫn chưa được công bố, nhưng theo tiết lộ từ phía nhà phát triển, đây là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án chính thức ra mắt. Hiện phiên bản thử nghiệm này sẽ giúp người chơi cơ hội khám phá trước Trạm vũ trụ Herta và hai trong số “điểm đến chính” của trò chơi, Jarilo-VI và Xianzhou Luofu.

genshin (3)

Bên cạnh đó, bản thử nghiệm này cũng được tiết lộ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/2. Một thông tin thú vị là người chơi hoàn toàn có thể đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm này ngay trên trang chủ của Hoyoverse ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có thể không mang quá nhiều hiệu ứng quá giống như Genshin Impact, nhưng chắc chắn, Honkai: Star Rails sẽ là cái tên rất được chú ý thời điểm hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp