Ngày 28/1, người đẹp Hoàn Châu cách cách đăng loạt ảnh ở tiệc sinh nhật tối 27/1. Cô không trang điểm, phối trang phục đơn giản. Trang Sina nhận xét diễn viên duy trì làn da khỏe, tươi tắn khi không son phấn. Nhiều khán giả cho biết thích sự tự nhiên của diễn viên.

Lâm Tâm Như cho biết giật mình vì đã vào nửa cuối của độ tứ tuần. Dù vậy, cô không bận tâm nhiều về tuổi tác. Người đẹp tiết lộ sinh nhật năm nay, Hoắc Kiến Hoa dày công tạo một số bất ngờ, làm cô ngạc nhiên, hạnh phúc.

Sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình, diễn viên trở lại với các dự án phim mới. Sắp tới, cô quảng bá Tội phạm mô phỏng, phát trên Netflix. Những năm gần đây, người đẹp chủ yếu đóng phim Đài Loan, không tham gia dự án Trung Quốc đại lục vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

Tâm Như – Kiến Hoa kết hôn được bảy năm, con gái lên sáu tuổi. Đôi vợ chồng nhiều lần vướng tin đồn hôn nhân trục trặc. Trên Marie Claire, Lâm Tâm Như cho biết vợ chồng thi thoảng mâu thuẫn nhưng không nghiêm trọng, hai người vừa là bạn đời, vừa là bạn bè.

Theo Cosmopolitan, nữ diễn viên chú trọng rèn luyện sức khỏe, làm đẹp. Cô tập gym, yoga để giữ dáng. Tâm Như nói: “Sau mỗi lần tập luyện toát mồ hôi, tôi đều thấy tâm trạng phấn chấn, tiêu tan phiền não. Tôi nghĩ tập thể dục là phương pháp làm đẹp tốt nhất”.

Khi không làm việc, cô hạn chế trang điểm. Hàng ngày, Lâm Tâm Như áp dụng các phương pháp massage giúp săn chắc cơ mặt.

Như Anh