Theo tờNew York Post đưa tin ngày 27.1, vì ăn chuối bọc trong bao cao su, một chàng trai 34 tuổi (giấu danh tính) đến bệnh viện sau khi bị đau bụng, buồn nôn. Bên cạnh đó, chàng trai này cũng không thể dung nạp bất kỳ thức ăn hoặc đồ uống nào và đã không đi tiêu trong hơn 24 giờ.

Chàng trai ăn chuối bọc trong bao cao su và cái kết gây sốc - ảnh 1

Một chàng trai đã ăn một quả chuối bọc trong bao cao su và phải nhập viện trong tình trạng bị tắc ruột nghiêm trọng

NEW YORK POST

Các bác sĩ đã tiến hành chụp CT, kết quả cho thấy chàng trai tội nghiệp này có một quả chuối được bọc trong bao cao su làm tắc nghẽn ruột non.

Bác sĩ sau đó đã tiến hành thực hiện việc loại bỏ quả chuối khỏi cơ thể chàng trai. Sau 3 ngày, bệnh nhân được xuất viện và nhanh chóng hồi phục, có thể ăn uống bình thường.

Báo cáo của bệnh viện viết: “Hai tuần sau ca phẫu thuật, anh ấy đã dung nạp được chế độ ăn ít chất xơ mà không buồn nôn hay nôn. Cơn đau của anh ấy đã được kiểm soát tốt”.

Theo nghiên cứu, đây là trường hợp đầu tiên được biết đến về việc ai đó nuốt chuối trong bao cao su.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ai đó nuốt phải một vật thể lạ. Đầu tháng 1 này, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt sau khi phát hiện ra rằng cơn đau bụng của một đứa trẻ 4 tuổi hóa ra là do một chiếc vòng tay mà cậu bé đã nuốt phải.

Trở lại với chàng trai ăn chuối bọc trong bao cao su, theo tờ New York Post, người này được cho là có tiền sử trầm cảm.

Chàng trai đã ăn một quả chuối bọc trong bao cao su và phải nhập viện trong tình trạng bị tắc ruột nghiêm trọng

NEW YORK POST