Trong một video TikTok, Sarah cho biết cô đã có chồng tên là Ryan và cùng lúc có cả bạn trai tên là Ronnie. Chính vì điều này mà Sarah bị dân mạng phản đối, chỉ trích và “ném đá”.

Hàng loạt ý kiến đã phê bình Sarah một cách thậm tệ, vì họ cho rằng không thể chấp nhận việc một cô gái lại có thể có cùng lúc hai mối quan hệ với chồng và bạn trai.

Cô gái bị 'ném đá' khi khoe... vừa có chồng vừa có bạn trai - ảnh 1

Sarah bị ‘ném đá’ khi khoe… vừa có chồng (trái) vừa có bạn trai (phải)

NEW YORK POST

Theo tờ New York Post ngày 27.1, cô gái này đã phải nhận về những nhận xét chế giễu. Thậm chí người chồng và bạn trai của Sarah cũng bị vạ lây khi bị dân mạng dành cho những nhận xét tiêu cực.

“Bất kỳ chàng trai nào không để tâm đến việc một chàng trai khác cũng yêu thương bạn thì người đó đều không thực sự yêu bạn”, một người dùng tuyên bố.

“Đúng là một thế giới tội lỗi mà chúng ta đang sống”, một người khác bình luận.

“Những chàng trai tội nghiệp, tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho cả hai”, người thứ ba than thở.

“Tôi thà ở một mình đến hết đời còn hơn phải sống như vậy”, một người khác nhấn mạnh.

Cả 3 người ổn định trong một mối quan hệ hạnh phúc, tận hưởng những buổi… hẹn hò tay ba

TIKTOK

Theo một nghiên cứu năm 2021 được công bố trên Frontiers in Psychology cho thấy, cứ 6 người được hỏi thì có 1 người muốn thử đa thê.

Mặc dù bị dân mạng “ném đá” nhưng Sarah vẫn tự hào: “Tôi là một cô gái may mắn”.

Theo Sarah, cả 3 người gồm cô gái này, người chồng Ryan và bạn trai Ronnie đã ổn định trong một mối quan hệ hạnh phúc, tận hưởng những buổi… hẹn hò tay ba.

Không phải tất cả dân mạng đều “ném đá” Sarah, mà cũng có người ủng hộ cô gái này. Như có người khen ngợi: “Đây là cuộc sống tốt nhất của cô ấy”. Hay có ý kiến nói: “Bạn là cô gái may mắn”…