Làm sinh nhật tuổi 18 cho con, người mẹ 'chơi lớn' thuê cả... vũ công thoát y  - ảnh 1

Bà Carla Bellucci (trái) cho biết đã thuê những vũ công thoát y biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật của cô con gái tuổi teen (phải)

NEW YORK POST

Mẹ của Tanisha là bà Carla Bellucci (41 tuổi). Trước ngày sinh nhật tuổi 18 của con gái diễn ra vào tháng tới, bà Carla Bellucci đã tuyên bố trên mạng xã hội: “Con gái lớn Tanisha của tôi sắp sửa sẽ bước sang tuổi 18 và tôi đảm bảo rằng đó sẽ là ngày không chỉ con bé mà cả làng phải nhớ”.

“Tôi đã thuê ba vũ công thoát y để phục vụ trong bữa sinh nhật của con gái”, người mẹ nói thêm.

Chia sẻ với tờ New York Post ngày 27.1, Bellucci cho biết đã chi hơn 700 USD (khoảng 16,4 triệu đồng) cho những vũ công thoát y phục vụ đồ ăn chỉ với một chiếc tạp dề che đi một vài nơi nhạy cảm trên cơ thể.

“Tôi sẽ không thấy phiền lòng chút nào khi nhìn thấy Tanisha xung quanh những người phục vụ khỏa thân. Chúng tôi giống bạn bè hơn là mẹ với con. Và tôi thà để nó làm điều đó còn hơn là uống rượu vodka trên cánh đồng”, bà Carla Bellucci cho biết.

Người mẹ này cũng tự hào nói rằng khách cũng sẽ được nhấm nháp những chai Dom Perignon đắt tiền và có tổng ngân sách là 12.000 USD (khoảng 28 triệu đồng) cho bữa tiệc.

Bà Carla Bellucci từng là người mẫu của OnlyFans

new york post

Cũng theo tờ New York Post, bà Carla Bellucci từng là người mẫu của OnlyFans (nền tảng mạng xã hội dành cho những nội dung nhạy cảm). Tuy nhiên sau đó đã rời khỏi trang web vào năm ngoái, cho rằng OnlyFans đã trở nên quá “thô tục”.

Mặc dù vậy, bà Carla Bellucci thừa nhận cô con gái tuổi teen của mình có thể sẽ đăng ký để tạo nội dung với trang OnlyFans sau sinh nhật lần thứ 18 của cô vào tháng tới.

“Bây giờ Tanisha đã bước sang tuổi 18, tôi biết rằng Tanisha sẽ rất muốn thiết lập tài khoản OnlyFans của riêng mình và thay vì nhắm mắt làm ngơ, tôi muốn con tôi hoạt động trên đấy càng nhiều càng tốt”, bà Carla Bellucci nói.

“Tôi sẽ đảm nhận vai trò quản lý. Tôi có kinh nghiệm trong ngành đó, vì vậy tôi có thể đảm bảo rằng con gái an toàn và không bị lợi dụng”, bà Carla Bellucci chia sẻ thêm.

Và hiện tại, câu chuyện người mẹ “chơi lớn” thuê cả… vũ công thoát y khi làm sinh nhật tuổi 18 cho con gái thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có ý kiến bảo rằng bà mẹ… bị khùng. Nhưng có người cho rằng bà mẹ này rất cá tính.