Một cặp tình nhân người Anh cho biết họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 5.2022. Họ chuyển đến sống cùng nhau 4 tháng sau đó và tiếp tục đi bước tiếp theo trong mối quan hệ tình cảm chính là việc cầu hôn.

“Ban đầu, khi tôi đã nói về chuyện cầu hôn, nhưng Andy (người bạn trai) không muốn vội vàng, vì anh ấy đã từng kết hôn và không muốn mọi thứ trở nên tồi tệ thêm một lần nữa”, cô gái Frankie Clark (27 tuổi) tiết lộ với tờ New York Post ngày 28.1.

Chàng trai phải cầu hôn cô gái đến 5 lần, nghe lý do ai cũng... phì cười - ảnh 1

Andy đã mất 5 lần mới có thể cầu hôn bạn gái

INSTAGRAM

Và sau một thời gian suy nghĩ, Andy quyết định cầu hôn Clark. Mặc dù vậy, hết lần này tới lần khác, dự định cầu hôn bạn gái của Andy đã gặp trục trặc. Mà nguyên nhân chủ yếu chỉ vì Clark vô tình phá hỏng.

Andy cho biết anh đã cố gắng cầu hôn lần đầu tiên vào tháng 12.2022, nhưng mọi chuyện nhanh chóng thất bại khi ngày hôm đó Clark đã quyết định hủy bỏ kế hoạch đi chơi cùng nhau để đón tiếp một nhóm bạn đến từ Ireland.

Lần thứ hai, vào hôm giao thừa vừa qua, Andy cũng định cầu hôn Clark trong khoảnh khắc đón chào năm mới ở London. Thế nhưng Clark cũng phá vỡ kế hoạch vì bận…. đi ngủ sớm nhằm giữ sức khỏe để ngày hôm sau đi biểu diễn ca nhạc.

Lần thứ ba, hôm Clark đi biểu diễn ca nhạc. Vì đoán được ý đồ rằng bạn trai sẽ lên sân khấu cầu hôn nên Clark đã nói “phủ đầu”: “Khi em ở trên sân khấu, anh không được làm điều đó vì sẽ ảnh hưởng đến em”.

Andy nhớ lại: “Ban đầu tôi rất thất vọng, rồi nhanh chóng trở nên vô vọng. Nhưng tôi không bỏ cuộc trong việc tìm cách cầu hôn bạn gái mình”.

Trong lần thứ tư, khi Andy sắp sửa cầu hôn Clark thì cô nàng vô tình chọc đùa quá trớn khiến anh chàng cau có khó chịu. Và tất nhiên là không có màn cầu hôn nào cả.

Sau 5 lần, chàng trai mới cầu hôn bạn gái một cách thành công

INSTAGRAM

Andy cuối cùng cũng nói ra lời cầu hôn trong lần thử thứ năm, vào ngày 6.1 vừa qua, trên một bãi biển ở Anh.

Clark tiết lộ: “Anh ấy nhìn tôi với đôi mắt đỏ hoe và nói: Anh yêu em và anh không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình nếu không có em”.

Cuối cùng Andy cũng đã thành công cầu hôn cô gái. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

Sau khi truyền thông đăng tải câu chuyện chàng trai phải cầu hôn cô gái đến 5 lần, rồi khi nghe lý do thì ai nấy cũng bất ngờ và… phì cười.