miHoYo chính thức công bố phiên bản beta cho game mới, mở luôn đăng ký sớm

Sau hàng loạt những dự án thành công, mới đây miHoYo lại tiếp tục khiến người dùng đứng ngồi không yên khi Honkai: Star Rail dự án được công bố từ 10/2021 chính thức phát triển tới giai đoạn thử nghiệm beta cuối cùng.

Được biết dự án này từng giới thiệu là bom tấn nhập vai giả tưởng ngoài không gian không giống như Genshin Impact. Cụ thể mặc dù mang tới một thế giới bao la rộng mở với nhiều điều cần được khám phá nhưng đây lại không phải là một dự án thế giới mở. 

Hiện ngày phát hành của Honkai: Star Rail vẫn chưa được công bố, nhưng theo tiết lộ từ phía nhà phát triển, đây là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, bản thử nghiệm này cũng được tiết lộ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/2. 

miHoYo chính thức công bố phiên bản beta cho game mới, mở luôn đăng ký sớm

Minecraft sẽ ra mắt cơ chế đối kháng đầu tiên trong lịch sử

Mới đây, hai nhà phát triển nổi tiếng Mojang và Blackbird Interactive lại tiếp tục mang đến một tin vui cho người hâm mộ Minecraft khi cho biết chuẩn bị ra mắt Minecraft Legend – một trò chơi cũng được lấy cảm hứng từ Minecraft, tuy nhiên game này sẽ mang tới cơ chế đối kháng đầu tiên.

Minecraft Legends sẽ là một trò chơi chiến lược hành động nơi mà người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình rồi rong chơi trên bản đồ, xây dựng các công trình, chỉ huy quân đội và chiến đấu với nhau. 

Phiên bản Legends khá giống với phiên bản Minecraft tiêu chuẩn khi được sử dụng các khối hộp, đồ họa tương tự trong cách xây dựng bản đồ của mình. Điều đáng nói là các bản đồ trong Minecraft Legend luôn khác nhau vì vậy người chơi sẽ không bao giờ có thể học thuộc được vị trí, địa hình để tạo lợi thế cho mình. 

Minecraft sẽ ra mắt cơ chế đối kháng đầu tiên trong lịch sử

Chovy cho rằng K’Sante và Búa Rìu Sát Thần đang có vấn đề

Chia sẻ với Korizon Esports sau hai chiến thắng liên tiếp trước DRX và BRION Esports, Chovy cho rằng mình vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác, thậm chí còn có những tướng khiến đối thủ phải bất ngờ. Khi được phóng viên hỏi về khả năng sử dụng K’Sante Đường Giữa thì Chovy đã có những nhận xét thú vị về vị tướng này. Theo đó, tuyển thủ bày tỏ sự không hài lòng của mình về sức mạnh cũng như trang bị Búa Rìu Sát Thần khi nó quá phổ biến ở nhóm tướng Đấu Sĩ.

Anh nói: “Tôi không nghĩ các tướng chống chịu đang quá mạnh trong meta hiện tại nhưng K’Sante thì khác. Vị tướng này mang danh là chống chịu nhưng lại có chiêu cuối độc đáo, có thể ngay tức khắc biến thành một Đấu Sĩ giàu Sát Thương. Vì thế, đây là một ngoại lệ trong meta và nó thực sự đang hơi bá đạo.

Búa Rìu Sát Thần gây Sát Thương theo phần trăm máu, đồng thời lại có khả năng Xuyên Giáp, Xuyên Kháng Phép, do đó nếu bạn lên đồ kiểu gì thì cũng bị khắc chế. Trang bị này quả thật rất mạnh trong solo 1v1 và tôi cảm thấy hơi bất công khi nó tồn tại đó”.

Chovy cho rằng K'Sante và Búa Rìu Sát Thần đang có vấn đề

Sự kiện Mảnh Ghép Hữu Hạn đã quay trở lại Liên Quân Mobile

Một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo nhất hiện tại trong Liên Quân Mobile chính là Mảnh Ghép Hữu Hạn. Đây là cơ hội cực tốt để game thủ ‘săn’ trang phục hữu hạn từ nay đến hết ngày 5/2/2023.

Cụ thể, người tham gia sẽ có cơ hội sở hữu skin từ S/S+ hữu hạn đến SS/SS hữu hạn. Game thủ sẽ được mua một mảnh trang phục trong một lần làm mới, khi mua đủ 5 mảnh cùng loại sẽ nhận được trang phục đó. Có hai mức giá để lựa chọn là 3 Quân Huy hoặc 9 Quân Huy mỗi lần. 

Những bộ trang phục có trong sự kiện Mảnh Ghép Hữu Hạn gồm: Murad Chí Tôn Kiếm Tiên, Hayate Tử Thần Vũ Trụ, Nakroth Lôi Quang Sứ, Lauriel Thiên Sứ Công Nghệ, Elsu Sứ Giả Tận Thế.

Sự kiện Mảnh Ghép Hữu Hạn đã quay trở lại Liên Quân Mobile

Mỗi ngày, MGN.vn đều mang đến những tin tức nóng sốt xoay quanh làng game trong nước và quốc tế. Nhớ theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin bạn nhé!