Theo Mansion Global, dinh thự Baldridge House được xây dựng bởi một chủ ngân hàng trong khoảng thời gian 1910-1913. “Đây là một công trình nhà ở hiếm hoi ở Fort Worth có bề dày về mặt lịch sử”, ông Rick Wegman, một chuyên viên môi giới bất động sản, cho biết.

Ông Kenneth A. Hill Sr., người sáng lập Công ty EHR Data, đã mua bất động sản này vào tháng 6/2020 với giá 6,9 triệu USD. Tuy nhiên, ông đã qua đời ở tuổi 79 ngay trong cuối năm đó.

Căn dinh thự được xây dựng trên một mảnh đất rộng hơn 6.000 m2. Nơi đây có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm. Sau khi vị chủ cũ qua đời, cơ ngơi này đã được rao bán vào tháng 1/2021 với giá 7,5 triệu USD. Cuối cùng, Baldridge House giảm giá xuống còn 6,1 triệu USD và đã được sang tay chủ mới vào tuần trước.

Căn dinh thự rộng hơn 1.000 m2 sở hữu nhiều tiện nghi khác nhau. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng bida, gym, đọc sách và hầm rượu vang.

“Việc Baldridge House được bán thành công cho thấy thị trường nhà ở cao cấp tại Fort Worth đã bắt đầu bùng nổ vào năm 2023″, ông John Giordano, chuyên viên môi giới đến từ Công ty bất động sản Compass, nhận định.

Bên ngoài dinh thự có hồ bơi, khu vực tiếp khách, bếp ngoài trời và một khu vườn lớn. Ngoài ra, gara ôtô tại đây cũng khá rộng khi có sức chứa lên tới 11 xe hơi.

Căn dinh thự được thiết kế bởi Công ty kiến trúc Sanguinet & Staats. Phần ngoại thất mang hơi thở của đất nước Italy với điểm nhấn từ những cột đá vôi lớn và các họa tiết được làm bằng gỗ sồi.

‘Hỏi khó’ ChatGPT về thị trường BĐS Việt NamNên đầu tư bất động sản nào trong năm 2023, có nên đánh thuế bất động sản thứ hai không, viết hợp đồng cho thuê nhà… Nhiều câu hỏi về thị trường nhà đất đã được đặt ra cho ChatGPT.

32:1940 hôm qua

Căn hộ siêu sang ở Hong Kong bị bán lỗ gần 17 triệu USDMột căn hộ siêu sang ở Hong Kong tại dự án đắt đỏ MountNicholson vừa bị bán lỗ 130 triệu HKD, tương đương 16,6 triệu USD.

09:46 4/2/2023

Năm 2023, kinh tế thế giới được dự báo còn nhiều biến động và chưa thể phục hồi nhanh. Nhiều nền kinh tế lớn vẫn phải đối mặt với các rủi ro như GDP tăng trưởng chậm, lạm phát, thất nghiệp, nợ xấu… Mời độc giả của Zing đón đọc Tủ sách kinh tế 2023 để nắm bắt những kiến thức, thông tin kinh tế mới trong năm 2023.