Trang phục gợi cảm bùng nổ từ sau dịch đến thời điểm hiện tại. Các mẫu váy có chi tiết cut-out, mốt lộ nội y được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Tại thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2023, loạt thiết kế táo bạo phủ sóng. Chúng có thể giúp nghệ sĩ được khen hoặc mất điểm. Ingrid Andress diện thiết kế cắt xẻ từ Svitlana Bevza. Bộ đồ được phối bởi stylist Kat Typaldos. Ảnh: Wire Image.

Thảm họa thời trang tại Grammy 2023Những thiết kế lòe loẹt cùng lối trang điểm không phù hợp khiến nhiều tạo hình bị cho là thảm họa. Một số nghệ sĩ mất điểm khi diện đồ hở hang.

31:1852 hôm qua

Con gái Madonna mặc gợi cảm trên thảm đỏThảm đỏ Grammy 2023 quy tụ nhiều tên tuổi đình đám. Họ tạo điểm nhấn khi diện trang phục ấn tượng từ những nhà mốt lớn.

36:2169 hôm qua

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật – Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.