Những tưởng khi bản cập nhật 13.1b của LMHT xuất hiện, thì nó sẽ đem lại vô số điều mới mẻ cho người chơi. Nhưng không, tựa game MOBA này đã trở nên vô cùng hỗn loạn sau khi va phải một số lỗi đến từ bản cập nhật này. Đỉnh điểm nhất là Liên Minh Huyền Thoại hiện đã phải tạm đóng cửa chế độ xếp hạng vì lỗi này. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

LMHT

Cụ thể rằng vào sáng ngày 7 tháng 2 vừa rồi, các máy chủ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã khá hoảng loạn khi bản cập nhật 13.1b vừa rồi đã bị mất toàn bộ dữ liệu. Chưa dừng lại ở đó, điều tồi tệ đó là phiên bản đang xuất hiện trước mặt người chơi đó chính là 13.1c trước đó. Chế độ ĐTCL cũng bị đảo ngược từ 13.1c thành 13.1b. Chính vì thế mà hãng Riot Games đang phải tạm khóa chế độ đấu xếp hạng để khắc phục các sự cố đã xảy ra.

Chưa đầy một giờ sau, phía Riot xác nhận rằng công ty đã phát hiện ra một lỗi đã khôi phục toàn bộ bản tải lên của bản update 13.1b. Từ đó, lỗi này đã xóa kha khá các thay đổi về tướng, về vật phẩm, cũng như về ngọc và bản đồ. Vì vậy những kỹ thuật viên phát triển của Riot Games đã ngay lập tức vô hiệu hóa quyền truy cập vào tất cả các hàng chờ thi đấu và bắt tay vào việc khôi phục bản cập nhật ngày 26 tháng 1.

LMHT

Ngoài LMHT, trang Twitter chính thức của ĐTCL cũng đã đăng một dòng Tweet để trấn an người hâm mộ về việc khắc phục lỗi cập nhật ở thời điểm hiện tại. Cụ thể họ nói rằng :” Chúng tôi đã biết được tình hình về những lỗi đã xảy ra với bản cập nhật vừa rồi trong TFT. Hiện chúng tôi đang cố hết sức để khắc phục lỗi này, nhưng để người chơi không phải đối mặt với các lỗi ấy nhiều, thì Riot đã vô hiệu hóa tất cả các hàng chờ cho mọi thứ trừ đánh thường. Các thông tin mới về tình hình sẽ được cập nhật liên tục trong ngày”.

XEM THÊM: LMHT: Zeri full AP thực sự ‘quá mạnh’, 2 bắn có thể bể nhà lính

LMHT

Một bản vá lỗi đã được triển khai và các thay đổi từ bản cập nhật 13.2B được tải lên Liên Minh Huyền Thoại trước khi phát hành Bản cập nhật 13.3 vào thứ tư sắp tới. Cho nên các meFan hãy nhớ theo dõi  MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về cả LMHT và ĐTCL nhé.