Genshin Impact: Phát hiện mối liên hệ thú vị giữa Zhongli và Alice

Một game thủ Genshin Impact đã nhận thấy một chi tiết thú vị về Alice và Zhongli trong Hướng Dẫn Du Ngoạn Teyvat, một tạp chí trong trò chơi được xuất bản bởi Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm. Đây là một tổ chức nổi tiếng cung cấp dịch vụ cho thuê nhà mạo hiểm cho cư dân của bảy quốc gia khác nhau ở Teyvat.

Hướng Dẫn Du Ngoạn Teyvat có ba tập, mỗi tập bao gồm một cuốn nhật ký hành trình ngắn của Alice, một nhà mạo hiểm nổi tiếng, người được cho là đã nhìn thấy toàn bộ thế giới Teyvat. Một bài đăng trên sub Reddit chính thức của Genshin Impact được thực hiện bởi u/-Revelation- chỉ ra một chi tiết thú vị mà nhiều người chơi có thể đã bỏ lỡ. Chương Tuyệt Vân Gián trong tập thứ hai của Hướng Dẫn Du Ngoạn Teyvat đã tiết lộ rằng tại một thời điểm nào đó, Nham Thần Zhongli của Liyue từng là bạn đồng hành của Alice. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng có vẻ kỳ lạ khi một trong những vị thần của Teyvat cỏ thể đồng hành cùng Alice trong cuộc phiêu lưu của cô ấy, thì những người khác lại cho rằng Zhongli có lẽ phải đảm bảo rằng nhân vật rắc rối này không gây ra bất kỳ rắc rối không cần thiết nào.

Tin tức Game & eSports 7/2: Bộ kỹ năng của Milio được tiết lộ, game siêu dị Super56 chính thức trình làng 1

Liên Quân Mobile: Lộ ‘hint’ skin Wave sẽ sớm comeback trong tháng 2/2023

Tin vui cho NHM nhóm nhạc Wave đã đến, ngay trong tháng 2 này, các bộ trang phục cực đẹp này sẽ trở lại (dựa trên thông tin từ bài đăng mới nhất từ server Đài Loan). Đáng chú ý, máy chủ Việt Nam cũng vừa ra mắt sự kiện Thử Thách Điêu Thuyền mang đến cơ hội sở hữu trang hữu Wave giới hạn, đồng thời Liliana Wave đã bất ngờ được Garena nâng cấp từ 6 tính năng trang phục lên 8 tính năng. 

Từ những dấu hiệu kể trên, phần đông game thủ đều dự đoán và tin rằng, Wave nhất định sẽ trở lại. ‘Hint’ từ máy chủ Liên Quân Mobile Đài Loan không chỉ cho thấy sự xuất hiện của Liliana Wave, Điêu Thuyền Wave mà còn có Rouie Sứ Giả Quang Minh và Amily Nữ Đội Trưởng.

Tin tức Game & eSports 7/2: Bộ kỹ năng của Milio được tiết lộ, game siêu dị Super56 chính thức trình làng 2

LMHT: Bộ kỹ năng của Milio được tiết lộ, có thể sẽ là vị tướng tiếp theo có 7 kỹ năng

Và theo như những thông tin được tiết lộ bởi một tài khoản Youtube có tên Big Bad Bear thì chiêu cuối của Milio sẽ được dùng để chuyển đổi giữa dạng người và dạng thú. Và giống như những vị tướng có hai dạng khác nhau, thì hai dạng biến thân của Milio sẽ có những bộ chiêu thức hoàn toàn riêng biệt.

Dạng đầu tiên được tiên của Milio được tin là sẽ trở thành một con ác chủ bài trong việc bổ trợ cho các người chơi khác. Cụ thể rằng sẽ tập trung vào việc buff tốc độ và hồi máu lại cho đồng mình của Milio. Khả năng cao rằng đây sẽ là dạng người của Milio. Còn ở dạng thứ hai, các chiêu thức của Milio sẽ được dùng chủ yếu để gây sát thương cho đối phương. Cụ thể là sẽ gây sát thương và đặt nặng về khống chế kẻ địch. 

Game siêu dị Super56 chính thức trình làng khiến game thủ phải ‘vò đầu bứt tai’

Các trò chơi hiện nay càng trở nên phức tạp để thách thức khả năng của người chơi nhiều hơn, thế nhưng dù khó đến mấy thì cũng hiếm trò nào bất khả thi. Thời buổi công nghệ, internet phát triển như hiện nay thì việc chinh phục các trò chơi khó thành dễ cũng là điều hết sức bình thường. Một trong những trò chơi giúp người chơi dễ dàng thử sức với độ khó chính là Super56.  

Được biết Super56 đang là trò chơi khiến bao người phải ấm ức, khó chịu trong suốt thời gian qua. Để chơi trò này, người chơi không cần bất cứ thao tác nào cả mà chỉ dùng duy nhất phím A. Điều kỳ lạ ở chỗ nó không phải một trò chơi đơn điệu, riêng lẻ mà sẽ là tổng hợp của 56 minigames với độ khó và các thử thách khác nhau.

Tin tức Game & eSports 7/2: Bộ kỹ năng của Milio được tiết lộ, game siêu dị Super56 chính thức trình làng 3