Desislava Bozhilova sinh ngày 16/10/1992 ở Sliven, Bulgaria. Đây là thành phố vốn không có nhiều người chơi billard nhưng mỹ nhân trẻ sớm bị thu hút khi xem môn thể thao này trên truyền hình.

Người đẹp bắt đầu chơi billard từ năm 13 tuổi. Nhưng cô nàng không để đam mê ảnh hưởng đến sự nghiệp học hành. Desislava có bằng thạc sĩ về kiến trúc cảnh quan của Đại học Lâm nghiệp Sofia năm 2016.

Trước đó vào năm 2011, bóng hồng 30 tuổi biết đến sự tồn tại của Hiệp hội Trọng tài Billard Bulgaria. Đây là nơi giúp mọi người trở thành trọng tài billard và cô nàng quyết định tham gia hiệp hội này. Ngay năm sau, Bozhilova vượt qua kỳ thi để trở thành trọng tài billard quốc tế.

Giải billard quốc tế đầu tiên Bozhilova làm trọng tài là Bulgarian Open on the Players Tour Championship 2012. Còn trận chung kết xếp hạng đầu tiên của cô nàng là Riga Masters 2016.

Kể từ đó, mỹ nhân người Bulgaria thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu kinh điển của các giải tầm cỡ thế giới ở cả snooker và pool. Cô nàng khẳng định bản thân không chỉ có sắc vóc mà có cả năng lực.

Trang cá nhân của Desislava hiện có 25.300 người theo dõi. Cô nàng không thường xuyên chia sẻ hình ảnh bản thân mà chỉ đăng tải thông tin về giải đấu, những bản thiết kế của cô và đôi khi là hình ảnh bên bạn bè.

sở hữu vẻ đẹp đáng chú ý trong làng billard nhưng người đẹp 9X không xuất hiện nhiều trước ống kính truyền thông. Cô chỉ cố gắng để hoàn thành công việc và đam mê, không quan tâm đến sự nổi tiếng.

Vợ Dani Alves tuyên bố sẽ đồng hành với chồngSau lần đầu tiên đến thăm Dani Alves trong tù, người đẹp Joana Sanz khẳng định sẽ không để chồng một mình, bất chấp những cáo buộc cưỡng hiếp của cầu thủ này.

30:1816 hôm qua

Chân dung hôn thê của Marcel SabitzerMarcel Sabitzer sẽ không đến Old Trafford một mình vì anh chàng có sự đồng hành của vị hôn thê Katja Kuhne.

47:2827 hôm qua

Neymar thân mật với tình cũTrong ngày sinh nhật, Neymar không ngần ngại ôm eo, hôn môi với bạn gái cũ Bruna Biancardi.

12:12 6/2/2023