Mới đây, Bandai Namco đã tung ra thêm hai đoạn trailer cho Tekken 8 để giới thiệu nhân vật Nina Williams và phô trương các cơ chế mới.

Là một sát thủ chuyên nghiệp, Nina được trang bị đầy đủ các loại vũ khí cũng như có khả năng tung ra những đòn đánh vô cùng uyển chuyển để hạ gục kẻ địch một cách thật hiệu quả và sành điệu.

Đối với phiên bản này, đội phát triển đã thiết kế lại hoàn toàn mô hình nhân vật của Nina để tận dụng tối đa sức mạnh các hệ máy hiện đại.

Những đòn đánh và tuyệt chiêu của cô đồng thời cũng đã trải qua nhiều cải thiện đáng kể, trong đó có vài kỹ năng được thêm vào nhằm thể hiện hướng đi táo bạo của hệ thống chiến đấu mới.

Ngoài Nina Williams ra, Tekken 8 còn có sự hiện diện của hàng loạt gương mặt thân quen khác, bao gồm: Jin Kazama, Kazuya Mishima, Jun Kazama, Paul Phoenix, Marshall Law, King, Jack-8 và Lars Alexandersson.

Với thời lượng dài hơn nửa tiếng đồng hồ, nội dung của đoạn trailer thứ hai cho chúng ta thấy một cách chi tiết hơn về các biến đổi lớn ở mảng lối chơi. 

Khác với những bản đi trước, từ khóa mà hãng phát triển muốn nhấn mạnh ở phần này chính là “sự hiếu chiến” và điều này được bộc lộ khá rõ ở hệ thống Rage mới, tính năng Recoverable Gauge và Heat System.

Đặc biệt, tựa game có vẻ sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm kín (Closed Alpha) ở một số quốc gia trên thế giới, bắt đầu với Nhật Bản tại giải đấu EVO Japan 2023 (kéo dài từ 31/03 đến 02/04).

Hiện tại, Tekken 8 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng Bandai Namco sẽ phát hành trò chơi trên các console thế hệ mới (PS5, Xbox Series X) và PC.