Vào cuối năm 2022 vừa rồi, ‘ông lớn’ của ngành game Việt Nam đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của một tựa game MMORPG mới toanh mang tên Revelation: Thiên Dụ Mobile. Và theo như những gì đã được công bố, thì tựa game này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Revelation: Thiên Dụ Mobile còn đang chuẩn bị những phần quà cực khủng để chào đón những người chơi mới. Vậy thời điểm ra mắt chính xác là khi nào? Và quà là gì? Cùng MGN.vn xem qua nhé.

Ngày ra mắt của Revelation: Thiên Dụ Mobile

Revelation: Thiên Dụ Mobile

Đối với ngày ra mắt của tựa game Revelation: Thiên Dụ Mobile thì VNG đã chính thức ấn định ngày 2 tháng 3 năm 2023 sắp tới. Theo như những gì được giới thiệu, đây là tựa game thuộc thể loại MMORPG đa nền tảng. Tựa game đã được VNG Games phát hành tại 6 quốc gia của khu vực Đông Nam Á, có thể kể đến như: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia  Việt Nam của chúng ta.

Và ngoài chất lượng với uy tín, Revelation: Thiên Dụ Mobile còn đi kèm với thông điệp đơn giản mà ý nghĩa là: “Thế Giới Của Bạn – Sống Đậm Chất Riêng”. Từ đó, ngoài 6 nước được kể trên, Revelation: Thiên Dụ Mobile cũng đã liên tục được phát hành thành công tại các thị trường lớn của châu Á với kinh phí đầu tư lên tới hơn 70 triệu USD.

Các tính năng độc đáo của Revelation: Thiên Dụ Mobile

Revelation: Thiên Dụ Mobile

Tựa game thể loại MMORPG này cho phép mỗi game thủ được nhập vai và trưởng thành theo phong cách cá nhân trong game. Từ đó, nhân vật của người chơi sẽ trở thành một nhân vật độc đáo, cá tính và hoàn toàn khác biệt với những người chơi khác. Bên cạnh đó, Revelation: Thiên Dụ Mobile còn cho người chơi thỏa sức tạo hình nhân vật của mình bằng những vật phẩm độc nhất vô nhị.

Chưa dừng lại ở tạo hình độc lạ, người chơi còn có thể tự do khám phá thế giới sống động trong game thông qua hệ thống nghề nghiệp, hệ phái đa dạng. Từđó, mỗi nhà thám hiểm đều có cơ hội tạo nên cho mình những hành trình phiêu lưu bất tận cùng Revelation: Thiên Dụ Mobile. 

Phần quà chào đón của Revelation: Thiên Dụ Mobile dành cho người chơi mới

Revelation: Thiên Dụ Mobile

Hiện tại, nhằm chào đón sản phẩm ra mắt tại khu vực Đông Nam Á, Revelation: Thiên Dụ Mobile sẽ công bố sự kiện Gacha “Đến Chân Mây – Nhận Ngay Kim Cương” kéo dài từ ngày 5 tháng 2 năm 2023 đến 16 tháng 3 năm 2023. Nhưng phần quà mà Revelation: Thiên Dụ Mobile sẽ đem đến, bao gồm:

(+) 1 giải Đặc Biệt – Viên Kim Cương Revelation hơn 1.2 carat, trị giá 500 triệu đồng

(+) 1 giải Vàng – Túi Small Lady Dior

(+) 2 giải Bạc – iPhone 14 Pro Max 256GB và bộ đôi case độc quyền từ Revelation

XEM THÊM: Kick-off VCS 2023: Bị khán giả chê tơi tả từ BLV đến chất lượng âm thanh

Kết luận

Với chất lượng đã được khẳng định ở những thị trường lớn của Châu Á cùng với sự đầu tư chất lượng đến từ VNG Games, Revelation: Thiên Dụ Mobile hứa hẹn sẽ mang tới cho cộng đồng một thế giới MMORPG đúng nghĩa. Một nơi mà người chơi được thực sự tìm thấy chính mình và thể hiện phong cách của bản thân. Đặc biệt hơn hết là vừa có những trải nghiệm giá khi đồng hành cùng sản phẩm vừa có những phần quà giá trị mang về.