Fiddlesticks

Một trong số đó phải kể tới Fiddlesticks. Đây là một tướng 5 vàng đặc biệt trong ĐTCL Mùa 8, Fiddlesticks có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng của người chơi mà vị tướng này sẽ được sắp xếp ở hàng đầu hay hàng cuối để nhằm tăng khả năng khống chế cũng như bổ sung thêm lượng sát thương.

tuong-lmht (2)

Fiddlesticks được đánh giá không chỉ phù hợp với đội hình Hiểm Họa mà còn được chọn ở nhiều đội hình linh hoạt đặc biệt có thể tận dụng nhiều Ấn Biến Hệ khác nhau. Đáng chú ý nhất phải kể đến Ấn Ngoại Đạo để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương về cuối trận. Trong khi các tướng khác bị giảm sức mạnh đáng kể thì Fiddlesticks vẫn thực sự là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo, là tướng 5 vàng có tỉ lệ chọn cao nhất.

Zed

So với Fiddlesticks thì Zed cũng là tướng được người chơi săn lùng ráo riết. Tướng này vừa được tăng chỉ số Phá Giáp ở cả 3 mốc cấp độ vì vậy nó như một vị tướng chủ lực được nhiều người chơi tranh giành trong 13.1c. Với khả năng phá hàng sau cực kỳ tốt nhờ Tin Tặc, Zed được đánh giá là một tướng có thể khắc chế được nhiều tướng mạnh ở mùa này.

tuong-lmht (3)

Bên cạnh đó đội hình được xây dựng xung quanh tướng này cũng khá đơn giản với lượng Sát Thương ban đầu từ Quân Cảnh Lasers, ngoài ra cũng có nhiều tướng có thể giữ được trang bị cho Zed để đẩy mạnh lợi thế ở đầu trận. Cộng với việc kết hợp thêm Mordekaiser phần cuối trận sẽ giúp cho đội hình này thêm hoàn hảo hơn, đồng thời có một nguồn Sát Thương dứt điểm uy tín.

Bel’Veth

Không khác tướng Zed là mấy, Bel’Veth cũng vừa được tăng Sát Thương trong 13.1c. Vì vậy, đội hình Hiểm Họa đang ngày càng hot hơn trong phiên bản này. Với việc công kích hiệu ứng Tộc Hệ, đội hình xoay quanh vị tướng này càng dễ xây dựng hơn với dàn tank uy tín như Rammus, Cho’Gath, Zac trong khi Aurelion Sol sẽ đảm bảo Sát Thương Phép và Giảm Hồi Máu từ tuyến sau.

Belveth

Với tỉ lệ vào top 4 của Bel’Veth ở rank Kim Cương trở lên đạt mức 53,3%, chỉ kém tướng Zed và Ekko ở nhóm 4 vàng. Đáng chú ý, khi có thêm Nâng Cấp Anh Hùng chủ lực thì con số này vẫn còn tăng hơn rất nhiều nữa.