Riot Games đã chính thức tiếp quản LMHT sau thời gian chuyển đổi từ Garena, giờ đây cộng đồng game thủ Việt có thể sử dụng nhiều tính năng mà chỉ máy chủ của Riot mới có. Ví dụ như việc chỉ cần theo dõi thông tin tài khoản trên các website tra cứu dữ liệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó người chơi tại Việt Nam giờ đây có thể trải nghiệm tính năng xem giải nhận quà của Riot Games, cụ thể là phần quà hấp dẫn LoL Esports Capsule 2023. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận quà hoàn toàn miễn phí cho LMHT.

Bước 1: Xem giải

Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào trang lolesports của Riot Games để có thể xem giải đấu Esports đúng chỗ. Ấn vào link: https://lolesports.com/schedule. Sau đó ấn vào “login” ở góc phải màn hình và đăng nhập vào bằng tài khoản LMHT.

qua-riot-game (1)

Đăng nhập ở góc phải màn hình

Tiếp đó, chọn một giải đấu bất kỳ đang phát sóng trực tiếp để theo dõi. Lưu ý, game thủ chỉ có thể nhận được phần thưởng này khi theo dõi các giải đấu phát sóng trực tiếp mà thôi, người chơi sẽ không nhận được gì nếu xem lại các VOD.

Sau khi tiến hành đăng nhập, xem giải trực tiếp thì góc phải màn hình sẽ hiện lên thông báo tài khoản đã được kết nối. Đây cũng là nơi sẽ thông báo bạn sẽ nhận được phần thưởng (nếu có).

qua-riot-game (4)

Thông báo liên kết thành công

Với tỉ lệ “drop” rơi quà là là hoàn toàn ngẫu nhiên, chính vì vậy nên người chơi có thể “treo tab” nếu không muốn xem giải đấu, điều này vẫn sẽ giúp bạn nhận được quà nếu trong trận đấu đó có “drop”.

qua-riot-game (3)

Bước 2: Nhận quà

Sau khi nhận được quà trong quá trình theo dõi giải đấu trực tiếp, bạn có thể kiểm tra phần quà trong mục “Phần Thưởng” (Rewards) trên trang lolesports. Link theo dõi có thể xem tại link sau đây: https://lolesports.com/rewards.

qua-riot-game (2)

Nếu như bạn đã nhận thành công, phần thưởng sẽ được chuyển thẳng vào kho Báu Vật trong tài khoản LMHT của bạn. Chỉ cần vào game là bạn có thể kiểm tra và mở quà. 

Với hai bước đơn giản này, hy vọng các game thủ sẽ nhận được nhiều quà!

Ảnh: Tổng hợp