Thông tin Điêu Thuyền Wave ‘comeback’ đang khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cực kỳ sung sướng, song mới đây fan cứng của cô nàng lại trở nên hụt hẫng khi Garena quyết định ‘nerf’ sức mạnh của Điêu Thuyền một cách đáng kể trong phiên bản sắp tới. 

Điêu Thuyền Wave 'comeback' đang khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cực kỳ sung sướng

Cụ thể, chiêu 3 của Điêu Thuyền sẽ bị chỉnh sửa như sau: Thời gian hồi chiêu sẽ tăng từ 45s lên 60s. Sát thương gây ra từ chiêu 3 là 350 + 90% AP sẽ giảm xuống còn 200 + 50% AP. Lá chắn sẽ chỉ được kích hoạt khi sử dụng chiêu 3 và chỉ miễn nhiễm được 1 lần. Khi mất lá chắn, dính không chế sẽ bị ngắt chiêu thức như bình thường.

Với những điều chỉnh như trên, đây được xem là ‘cú vả cực đau’ dành cho Tuyệt Sắc Giai Nhân – Điêu Thuyền. Theo đó, nếu đợt chỉnh sửa này được áp dụng, Điêu Thuyền sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với một Điêu Thuyền khác (đến từ ‘game mẹ’ Vương Giả Vinh Diệu).

Chiêu 3 của Điêu Thuyền sẽ bị nerf trầm trọng

Đáng chú ý, trong phiên bản mới, rất có thể Điêu Thuyền sẽ không còn đi đường Giữa mà thay vào đó là một vị tướng Pháp Sư đi SP với khả năng khống chế cực kỳ khó chịu.

Nói tóm lại, thông tin nerf Điêu Thuyền hiện đang khiến các ‘one – champ’ của cô nàng tỏ ra khó chịu. Nhưng việc Điêu Thuyền Wave trở lại cũng sẽ ‘gỡ gạc’ phần nào. 

Thông tin nerf Điêu Thuyền hiện đang khiến các 'one - champ' của cô nàng tỏ ra khó chịu

>>XEM THÊM: Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile – Vị tướng Điêu Thuyền

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!