Rumbleverse là tựa game sinh tồn thuần đối kháng, được phát hành vào tháng 8/2022. Tuy nhiên ra mắt mới vỏn vẹn 6 tháng song tựa game đã phải lên kế hoạch đóng cửa vào ngày 28/2 tới đây. 

Rumbleverse

Rumbleverse đã trở thành “bom xịt” đúng nghĩa khi dù phát hành miễn phí, lượng người chơi của tựa game này chưa bao giờ đông đảo. Thậm chí sau 1 tháng phát hành, Rumbleverse còn bị báo cáo xuất hiện nhiều bot, khiến cho môi trường trong game không được công bằng. Bên cạnh đó, tựa game này còn bị game thủ đánh giá là thiếu bắt mắt khi không có những mẫu mã skin đẹp.

Mặc dù vậy, nhà phát hành Rumbleverse vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ khi đã có cách tri ân vô cùng ấn tượng. Trước khi tựa game chính thức đóng cửa, NPH muốn cho các game thủ được trải nghiệm game tốt nhất và cửa hàng trong Rumbleverse sẽ mở cửa miễn phí, cung cấp mọi vật phẩm free cho người chơi.

Rumbleverse

Ở thời điểm mới ra mắt, Rumbleverse đã từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng về việc sẽ thay đổi trật tự và phong cách chơi vốn đã có phần hơi đơn điệu duy trì suốt nhiều năm qua của dòng game sinh tồn. Không tồn tại các loại súng ống, vũ khí tầm xa hoặc thiên về ẩn náu, chiến thuật, mọi cuộc chiến  trong trong sẽ được giải quyết thông qua hình thức đối kháng trực diện khi vào vai nhưng đấu sĩ và chỉ được sử dụng các loại vũ khí cận chiến để tìm ra ai là người sống sót sau cùng.