LPL Mùa Xuân 2023 vẫn đang diễn ra với những màn đối đầu kịch tính, căng thẳng. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng LPL không khỏi hoang mang, lo lắng khi tuyển thủ YSKM hé lộ tình trạng bất ổn về sức khỏe.

YSKM

Theo thông tin được đưa ra, tuyển thủ LPL YSKM đã phải vào bệnh viện kiểm tra vì cơn đau tim. Cơn đau tim bộc phát được cho là do tuyển thủ này thường xuyên thức quá khuya để thi đấu xếp hạng đơn và thuốc giảm đau không hoạt động. Trên MXH, YSKM cũng trực tiếp lên tiếng về tình trạng của mình: 

“Tôi đã đến bệnh viện sau khi đấu tập, không có gì nghiêm trọng cả, chỉ cần nghỉ ngơi thêm và ngừng uống cà phê là tôi sẽ ổn thôi. Các huấn luyện viên đã mua cho tôi ít thuốc bổ, họ thậm chí còn muốn tôi ngừng đấu tập nữa haha. Cảm ơn đội của tôi và mọi người”, tuyển thủ LPL cho hay.

Mặc dù đã cho biết sức khỏe đã ổn định, thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng và gửi lời khuyên tới YSKM chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt.

YSKM

YSKM đang là tuyển thủ trẻ đáng chú ý bậc nhất giải đấu LPL. Anh nhận được sự đánh giá cao bởi lối chơi hoa mỹ, tay to và không ngần ngại trong việc lựa chọn các kèo đấu kỹ năng và đè đường đối thủ. Tại LPL Mùa Xuân 2023, đội tuyển của YSKM cũng có khởi đầu khá tốt  với 3 chiến thắng liên tiếp khiến đội hình trẻ của IG được người hâm mộ quan tâm. Trong đó, YSKM đã thi đấu khá ổn và tuần thứ 3 liên tiếp giữ vị trí tân binh xuất sắc nhất tuần.