Trong VCS, nếu để kể tên một tuyển thủ lắm tài nhiều tật thì chắc chắn ai cũng sẽ gọi yên Zeros, hoặc nghĩ ngay đến anh chàng này. Từ một tuyển thủ chuyên nghiệp, tài năng thuộc hàng bậc nhất làng LMHT Việt, Zeros đã tự tay kết thúc sự nghiệp của mình ở độ tuổi đang thăng hoa nhất của một tuyển thủ. Sau khi vạ miệng và để Riot tuyên án Global Ban, sự nghiệp cuộc sống của cựu sao SBTC Esports có thể nói xoay chuyển 180 độ.

zeros (1)

Zeros lại gặp ‘biến’ đầu năm, lần này bị tố nợ lương khiến fan rủ nhau ‘quay xe’

Hậu bị phạt, Zeros gần như hoàn toàn biến khỏi đấu trường LMHT chuyên nghiệp để tập trung vào công việc streamer. Thế nhưng yên ổn chẳng bao lâu thì mới đây, anh chàng lại gặp rắc rối với chính editor của mình. Theo đó, sau khi thỏa thuận lương bổng với editor, Zeros lại không lên sóng thường xuyên nữa. 

Nhưng đến khi trả lương, Zeros lại lấy lý do là sản phẩm ít mà cắt bớt lương của nam editor đi. Phải đến khi người này quyết định đăng bài lên tố cáo sếp của mình, Zeros mới thương lượng lại và chi trả phần lương còn thiếu cho nhân viên của mình.

zeros (2)

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi và giải quyết vấn đề với editor, nhưng có thể nói chính các fan của anh chàng cũng không thể bênh vực thần tượng của mình trong chuyện này. Minh chứng là sau khi nhận án phạt, fan vẫn ủng hộ anh chàng nhưng sau sự việc quỵt lương, rất nhiều người đã công khai “quay xe”.

Suốt một thời gian dài vừa qua, anh chàng không hề lên sóng đều đặn, đôi khi còn biến mất cả mấy tuần lễ. Thậm chí theo một nguồn tin Nimo cũng đã kết thúc hợp đồng với Zeros. Trước đó anh từng bị nền tảng này cảnh cáo không ít lần vì vi phạm điều luật khi lên sóng.

zeros (3)

Thực tế Zeros vẫn còn nhiều cơ hội sau án phạt của Riot, bởi khi đó anh mới chỉ 21 tuổi mà thôi. Thế nhưng thay vì tu tâm dưỡng nết để Riot sớm khoan hồng thì Zeros lại hết lần này đến lần khác gây chuyện với đội tuyển cũ GAM Esports hay vướng vào những tranh cãi không đáng có khiến hình ảnh thêm xấu đi. Đây là điều khiến nhiều người tiếc nuối nhất!

Ảnh: Tổng hợp