Mới đây, cộng đồng LMHT không khỏi xôn xao trước sự cố hy hữu khi các thay đổi của bản cập nhật 13.1c của LMHT bất ngờ bị đảo ngược về lại 13.1. Tình trạng này đã ngay lập tức khiến LMHT phải tạm đóng xếp hạng trong một thời gian để sửa lỗi. Rất may nhanh chóng sau đó sự cố đã được khắc phục và không để lại những “hậu quả” quá nặng nề đến game thủ.

LMHT

Lý giải về tình trạng này, đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games – Ray Yonggi cho biết, bản cập nhật 13.1b là “hack” và nó đã ghi đè lên Bản cập nhật 13.3 trước đó dẫn đến xung đột giữa cả hai phần bổ sung. Điều này khiến cho các lỗi lan rộng trong LMHT. Ngoài việc tất cả tướng, trang bị và ngọc bị loại bỏ, nó cũng ảnh hưởng đến Chiến thuật trong Đấu trường.

LMHT

Dù cho có sự sửa chữa kịp thời thế nhưng cộng đồng game thủ vẫn không khỏi ngao ngán khi không biết khi nào Riot Games mới có thể dứt điểm tình trạng lỗi game thường xuyên xảy ra.

Với game thủ Việt, từ khi Riot Games chính thức tiếp quản tựa game tại Việt Nam, đã có nhiều sự cố liên tiếp xảy ra. Từ việc lag, giật nghiêm trọng vì chưa xây dựng kịp serve cho đến khâu tổ chức giải như VCS chưa định ngày đã làm nhiều người mất niềm tin vào sự tiếp quản của Riot.

LMHT

Chính điều này khiến không ít game thủ thời gian gần đây đã nổi lên nỗi nhớ thời LMHT Việt Nam năm trong tay Garena. Mặc dù vậy, game thủ vẫn cần có cái nhìn thoải mái hơn với Riot Games khi đây vẫn là sự cố hi hữu lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử LMHT, và có lẽ phải rất lâu nữa thì cộng đồng game thủ Việt Nam mới có thể chơi game trong yên bình được.