Tyler1 được biết đến là streamer đình đám của châu Âu và vẫn được cộng đồng LMHT toàn thế giới biết đến. Đặc biệt tính cách mạnh mẽ cùng những lời lẽ gay gắt trong mỗi lần stream hay leo rank khiến anh chàng này nhận về biệt danh “thánh toxic” của làng game.

Tyler1

Dù là “thánh toxic”, thế nhưng mới đây, Tyler1 đã bị một game thủ Việt chê bai, chặn họng khi đang leo rank. Cụ thể, sau một tình huống mà Sylas (tài khoản Choi Di Anh Lo) không vừa mắt với Tyler1 (Karma), Sylas đã ping liên tiếp và buông lời lăng mạ nam streamer này: “D*gsh*t NA, low iq,…”.

Trước câu nói này, kênh chat của Tyler1 như “bùng nổ” vì những phản ứng trái chiều khác nhau. Nhưng Tyler1 và đồng đội vẫn giành chiến thắng ngay cả khi đây là trận đấu 4vs5 (Qiyana AFK). Và ngay khi nhà chính chuẩn bị nổ, Sylas với Tyler tiếp tục ping nhau và có màn “đấu khẩu” kịch liệt:

Tyler1: Lợn, về nhà đi.

Sylas: Đồ đần độn, NA, rank thấp.

Tyler1

Sự việc vẫn chưa dừng lại khi trận đấu kết thúc, Tyler1 đã kết bạn với Sylas để có thể tiếp tục “đàm đạo” và cho game thủ này biết mặt. Trong cuộc trò chuyện, Sylas tiếp tục buông lời lẽ gay gắt tới nam streamer đình đám phương Tây. Ngược lại, Tyler1 liên tục yêu cầu đối phương tìm kiếm tên của anh trên Google. Kết quả là người chơi kia đã xin lỗi Tyler1 sau khi biết danh tính thực sự của nam streamer đình đám này.

Tyler1

Tyler1 nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng streamer này vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng. Đỉnh điểm là khi anh và Faker trở thành bạn thân thì Tyler1 trở thành cái tên lớn trong cộng đồng streamer LMHT thế giới.