Genshin Impact 3.6 sẽ thêm hai bộ thánh di vật mới

Leaker Genshin Impact có tên Thereallo6 đã tiết lộ hai bộ thánh di vật mới dường như sẽ được thêm vào trong tương lai gần. Đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin gì về các hiệu ứng của hai bộ thánh di vật này và người chơi có lẽ sẽ phải đợi đến khi giai đoạn beta của Genshin Impact phiên bản 3.6 chính thức bắt đầu để biết thêm thông tin. Nhiều người hâm mộ trong phần bình luận nghi ngờ rằng thánh di vật sẽ phù hợp với một trong những nhân vật năm sao sắp tới, Dehya, một trong hai nhân vật mới đã được xác nhận cho bản cập nhật 3.5 sắp tới. Mặc dù ngày phát hành chính xác của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người chơi có thể mong đợi cô ấy xuất hiện trên banner ở nửa đầu tiên của bản cập nhật tiếp theo, theo lịch trình cập nhật thông thường của HoYoverse sẽ ra mắt vào khoảng ngày 5 tháng 3.

Các đoạn leak ở server beta gần đây đã gợi ý rằng Dehya sẽ là một nhân vật DPS chủ lực mới, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải bắt đầu farm để trang bị cho cô ấy bộ thánh di vật phù hợp để phát huy hết khả năng sát thương của cô ấy. Phong cách chơi của Dehya xoay quanh việc sử dụng Kỹ Năng Nộ cho phép cô ấy vứt bỏ vũ khí của mình và chuyển sang chiến đấu tay đôi. Mỗi đòn tấn công tiếp theo của cô ấy sẽ gây ra một lượng lớn sát thương nguyên tố Hỏa, khiến một số người chơi tin rằng bộ thánh di vật của cô ấy có thể mang lại hiệu ứng giúp tăng sát thương của các đòn đánh sau khi kích hoạt Kỹ Năng Nộ.

Tin tức Game & eSports 8/2: Kĩ năng mới Yuumi bị lộ, thay đổi LMHT 13.1c bị đảo ngược vì server gặp sự cố 1
Tin tức Game & eSports 8/2: Kĩ năng mới Yuumi bị lộ, thay đổi LMHT 13.1c bị đảo ngược vì server gặp sự cố 2

SofM học theo ChatGPT để chiều lòng vợ ai ngờ nhận cái kết bẽ bàng

Để tìm cách nạp game an toàn, không phải nghe vợ chửi, SofM đã tìm đến với ChatGPT như một cách gửi gắm tự tin cậy và nhận về câu trả lời không thể uy tín hơn.

“Nếu bạn muốn nạp game mà không bị vợ mắng, bạn nên gửi cho vợ một lời giải thích rõ ràng về tại sao bạn muốn nạp game. Bạn có thể giải thích về việc bạn muốn giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong trò chơi. 

Bạn cũng có thể hứa sẽ giữ thời gian nạp game trong mức hợp lý và không làm ảnh hưởng đến những hoạt động gia đình hay công việc khác”, câu trả lời SofM nhận được từ ChatGPT.

Tin tức Game & eSports 8/2: Kĩ năng mới Yuumi bị lộ, thay đổi LMHT 13.1c bị đảo ngược vì server gặp sự cố 3

LMHT: Tất cả thay đổi 13.1c bị đảo ngược lại vài giờ vì server gặp sự cố bất khả kháng

Một sự cố bất ngờ xảy ra với LMHT trên phạm vi toàn thế giới vào sáng sớm ngày hôm nay là việc  các thay đổi của bản cập nhật 13.1b (13.1c với ĐTCL) bất ngờ biến mất và game thủ bị chuyển dời ngược 13.1, không chỉ LMHT và Đấu Trường Chân Lý cũng bị trường hợp tương tự. Dẫn đến tựa game này phải tạm đóng xếp hạng để sửa lỗi.

Người chơi tỏ ra vô cùng hoang mang trước sự việc bất ngờ này, tuy nhiên Riot Games đã nhanh chóng có những chỉnh sửa kịp thời để trấn an họ. Và cuối cùng  thì bản 13.1C cuối cùng cũng đã quay lại hẳn hoi sau 4 giờ ‘lạc trôi’ về quá khứ.

Tin tức Game & eSports 8/2: Kĩ năng mới Yuumi bị lộ, thay đổi LMHT 13.1c bị đảo ngược vì server gặp sự cố 4

LMHT: Kĩ năng mới của Yuumi bất ngờ bị lộ thông qua đoạn giới thiệu của Aurelion Sol

Yuumi vô tình được nhà phát hành ‘hé lộ’ thông qua vài đoạn video giới thiệu kĩ năng của Aurelion Sol. Những hình ảnh này được các game thủ LMHT chụp lại tuy nhiên cũng chỉ là thoáng qua, nên tất cả những gì mà ta có thể biết được chỉ là phỏng đoán, tuy nhiên chỉ cần một chút ít thông tin này thôi, ta cũng có thể dễ dàng có được vài cái nhìn tổng quan về nàng mèo Yuumi mới này. 

Dĩ nhiên, thứ đã làm nên thương hiệu của Yuumi chính là ‘ăn bám’ tướng khác, và Riot Games cũng đã cam kết rằng sẽ không sửa đổi nó vậy nên lối chơi này hiển nhiên vẫn được giữu lại. Qua video ta có thể thấy được  Yuumi vẫn bám lên người tướng khác được, nhưng có lẽ cô mèo này sẽ chọn 1 vị tướng cụ thể  để làm “đồng minh” thân cận nhất trong thời gian tới.