One Punch Man đã và đang là một bộ manga thuộc thể loại shounen khá đình đám về một nhân vật manga tên Saitama có năng lực hạ mọi người bằng một đấm. Và giờ đây, Saitama dường như đã muốn tìm kiếm một đối thủ mới ở thế giới game. Và game mà ‘thánh trọc’ muốn tham gia lần này đó chính là Overwatch 2. Hãy cùng MGN.vn xem qua lần ghé thăm này của Saitama tới Overwatch 2 nhé.

One Punch Man

Cụ thể rằng thông tin này được đăng tải trên Twitter chính thức của Overwatch. Những gì được thông báo là Overwatch 2 sẽ có sự hợp tác đặc biệt với series anime One Punch Man từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4. 

Trong lần hợp tác này, những skin được lấy cảm hứng từ One Punch Man chắc chắn sẽ xuất hiện. Và skin đầu tiên được tiết lộ là của Doomfist, anh chàng này sẽ được mặc lên bộ trang phục đặc trưng của Saitama. Bên cạnh đó, hai cánh tay của Doomfist cũng sẽ được tô đỏ để giống với đôi găng tay của ‘thánh trọc’. Người chơi của Overwatch 2 có thể sẽ kiếm được skin bằng cách hoàn thành các thử thách theo chủ để mà tựa game này mang lại.

one punch man

Bản cập nhật sắp tới của Overwatch 2 sẽ có nhiều thứ mới sẽ được thêm vào ngoài các skin của hero. Tựa game sẽ nhận được một map mới. Nhiều skin lấy cảm hứng từ thần thoại của vùng châu Á sẽ có sẵn trong Battle Pass mới. Và khi người chơi hoàn thành Premium Battle Pass sẽ nhận được skin Amaterasu Kiriko Mythic.

Bên cạnh đó, sự kiện Ngày lễ tình nhân sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 28 tháng 2, sẽ có thêm vô vàn sự kiện được thêm vào. Không những vậy, mà sẽ còn có một số thay đổi về chất lượng của khả năng truy cập và sẽ có thêm những cài đặt bảo vệ cho streamer như ẩn BattleTag và tất cả mọi người tham gia vào trận đấu.

XEM THÊM: One Punch Man: Thời điểm ra mắt dự kiến của chap 226 là khi nào?

One Punch Man

Hiện tại thì đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên về cập nhật mới của Overwatch 2. Chính vì thế mà các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể nắm bắt được các thông tin về Overwatch 2 cũng như cái bắt tay của tựa game FPS này với bộ anime One Punch Man nhé.