Huấn luyện viên Troussier từng có thời gian ngắn dẫn dắt tuyển U19 Việt Nam ở vòng loại châu Á 2020 trước khi vòng chung kết của giải đấu bị hủy bỏ vì dịch Covid-19.

Henrique Calisto: HLV mới cần ít nhất 4 năm Chia sẻ riêng với Zing, cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho rằng người kế vị huấn luyện viên Park Hang-seo cần thời gian để thực hiện kế hoạch nâng tầm bóng đá bản địa.
Ông Philippe Troussier trở thành HLV trưởng tuyển Việt NamChiều 16/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đạt được thỏa thuận với Philippe Troussier, đưa ông trở thành tân HLV trưởng tuyển Việt Nam

5 giờ trước

‘Phù thủy trắng’ Troussier và hành trình trước khi tới Việt NamKinh nghiệm từ những chuyến du mục trong thế giới bóng đá sẽ giúp ích nhiều cho “Phù thủy trắng” Philippe Troussier trong hành trình cùng bóng đá Việt Nam.

2 giờ trước

Hành trình của HLV Park với bóng đá Việt NamChiến lược gia người Hàn Quốc khép lại 1.924 ngày làm việc với bóng đá Việt Nam bằng thành tích á quân AFF Cup 2022.

06:29 17/1/2023

Những cuốn sách hay về thể thao

Tủ sách thể thao mang tới những câu chuyện thể thao quá khứ và hiện tại, những bí mật hậu trường, những giải đấu, ký ức của những cựu danh thủ, HLV, các huyền thoại như Sir Alex Ferguson, Steven Gerrard, Park Hang-seo, Lê Công Vinh…