Theo NBC News, ngày 15/2, hai hoa hậu gây chú ý khi tham gia trong chiến dịch quảng bá dòng nước hoa mới Fenty Eau de Parfum của Rihanna. Đoạn video kể câu chuyện tình giữa Varela và Valentín khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 ở Thái Lan.

Hai người đẹp cho biết gần như không thể tách rời sau khi quen. Họ ban đầu là đối thủ nhưng dần cảm mến nhau từ những sở thích nhỏ như cùng học ngành báo chí hay mê uống một loại cà phê. Valentín cho biết mối quan hệ nảy nở nhanh chóng và cả hai không mất nhiều thời gian để nhận ra tình cảm. “Mọi thứ cứ trôi qua một cách tự nhiên và biến thành một tình bạn đẹp, đến nay là bạn đời. Thật tuyệt vời khi tìm được một người như vậy trong cuộc sống này!”.

Một người dùng Instagram bình luận chuyện tình nên được viết thành sách, hứa mua ngay khi xuất bản. Một người khác viết: “Ôi Chúa ơi! Tôi cảm thấy nổi da gà vì cảm động. Xem video này vào buổi sáng là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới”.

Mariana Varela và Fabiola Valentín công khai tình cảm tháng 10/2022 bằng một đoạn video tổng hợp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên mạng xã hội. Cặp sao cưới chỉ một tháng sau đó. Nhiều bạn bè chúc mừng họ trên mạng xã hội. Valentina Figuera – chiến thắng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 – bình luận: “Chúa phù hộ cho tình yêu của hai bạn. Xin chúc cho sự kết hợp này mãi trường tồn”.

Sau khi cưới, hai người thường xuyên bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Hồi tháng 1, cặp sao cùng đăng một bài viết trên Instagram: “Thật là một năm tuyệt vời, tình yêu của tôi! Tôi thật hạnh phúc khi có bạn ở bên cạnh. Tôi là người vợ may mắn nhất, cùng nhau trải qua những giai đoạn cuộc đời và đón một năm mới vui vẻ. Tôi yêu bạn”.

Mariana Varela, 27 tuổi, cao 1,78 m. Cô hiện là nhà hoạt động xã hội, chuyên đấu tranh vì quyền bình đẳng giới. Trước khi vào Top 10 Miss Grand International 2020, Mariana Varela đại diện Argentina tại cuộc thi Miss Universe 2019.

Fabiola Valentín 23 tuổi, cao 1,79 m, là người mẫu nổi tiếng ở Puerto Rico.

Phương Mai (theo People, NBC News)