Heaven Burns Red là tựa game mobile thuộc thể loại RPG có phong cách anime và được phát triển bởi 2 studio Key và Wright Flyer.

 

Trò chơi lấy bối cảnh ở tương lai, khi mà thế giới bị tấn công bởi một loài sinh vật bí ẩn tên là Cancer. Cancer sở hữu khả năng mạnh mẽ khi không hề hấn gì khi bị các vũ khí của con người tấn công vì thế chúng đã tiến hành xâm chiếm toàn bộ trái đất. Số người chết do nhiễm bệnh ngày càng nhiều và số lượng đất đai bị chiếm lĩnh cũng ngày một tăng.

 

Heaven Burns Red là một game mobile  có đồ họa anime vô cùng đẹp mắt.
Heaven Burns Red là một game mobile có đồ họa anime vô cùng đẹp mắt

 

Tưởng chừng như đây đã là dấu chấm hết cho nhân loại, nhưng thật may mắn khi loại vũ khí mới “Seraph” được phát minh và có khả năng tiêu diệt các Cancer. Loài người nhanh chóng tập hợp những người có khả năng sử dụng loại vũ khí mới và thành lập đơn vị Seraph mang trong mình hy vọng cuối cùng. Tuy nhiên chỉ những cô gái mang trong mình khả năng đặc biệt mới có thể sử dụng được các Seraph trong đó có Kayamori Tsukiuta.

 

Thứ vũ khí có yể tiêu diệt được “Cancer”
Thứ vũ khí có yể tiêu diệt được “Cancer”

 

Đồ họa của Heaven Burns Red được đánh giá vô cùng xuất sắc. Các nhà phát triển đã hết sức tập trung để tạo ra những đường nét tỉ mỉ trên hình dáng cho biểu cảm khuôn mặt của từng nhân vật. Ngoài ra, tính cách và câu chuyện đằng sau các nhân vật cũng được xây dựng hợp lý, làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

 

Đồ họa của Heaven Burns Red có thể nói là vô cùng xuất sắc
Đồ họa của Heaven Burns Red có thể nói là vô cùng xuất sắc

 

Về mặt âm thanh, các nhân vật đều được lồng tiếng để dễ dàng truyền tải cảm xúc và thông điệp. Nhạc nền là công cụ hỗ trợ ấn tượng cho nhịp độ của các trận đấu, giúp các game thủ cảm thấy gay cấn khi tham gia trò chơi.

 

Mặc dù có lối chơi đơn giản và không mấy phức tạp nhưng Heaven Burns Red lại đề cao tính chiến thuật và tư duy của các game thủ trong từng trận chiến. Game sở hữu số lượng nhân vật rất lớn, lên đến hơn 50 nhân vật khác nhau được chia làm nhiều đơn vị, quân đoàn và bộ chỉ huy chính.

 

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu vũ khí cùng bộ kỹ năng và vũ khí riêng biệt chắc chắn sẽ là một thách thức không hề nhỏ dành cho các game thủ trong việc chọn lựa và xây dựng đội hình sao cho phù hợp với lối chơi cũng như sở thích của mình.

 

Người chơi cần sắp xếp đội hình và tận dụng tối đa khả năng của từng unit
Người chơi cần sắp xếp đội hình và tận dụng tối đa khả năng của từng unit

 

Nhìn chung, Heaven Burns Red sở hữu nhiều yếu tố của một siêu phẩm game mobile. Tất cả mọi thứ từ cốt truyện, lối chơi, nhân vật đến đồ họa, âm thanh đều trên mức tốt, thậm chí xuất sắc, thỏa mãn những cả người chơi có yêu cầu cao.