Vậy là sau bao ngày đêm úp mở thì cuối cùng GAM Esports cũng đã công bố đội hình chính thức của mình trên fanpage Facebook cho tựa game LMHT Tốc Chiến (hay còn có tên gọi Wild Rift).

GAM Esports lấn sân Tốc Chiến
GAM Esports lấn sân Tốc Chiến 

 

Tại Việt Nam, GAM Esports đang là cái tên đi đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử. Không chỉ ở góc độ thành tích mà GAM cũng là tổ chức thể thao điện tử đi đầu trong việc nâng tầm Esports tại Việt Nam. Sau năm 2022 bùng nổ, GAM đang có những hoạch định cùng những bước tiến dài ở chặng đường mới 2023.

 

GAM Esports và những dự định ấp ủ 2023
GAM Esports và những dự định ấp ủ 2023

 

Với việc công bố đội hình Tốc Chiến này chắc chắn sẽ là một tin cực kì hot đối với các fan GAM game thủ Tốc Chiến. Đội hình được công bố chính thức như sau:

 

– Đường Baron: Phan “T3” Quốc Thành

– Đường Rừng: Nguyễn “Zysu” Hữu Phát

– Đường Giữa: Phạm “Coyote” Quốc Bình

– Đường Rồng: Phạm “Beer” Quang Quân, Bùi “Hoafininh” Hoài Ninh

– Hỗ Trợ: Nguyễn “Empty” Minh Trí

– Huấn Luyện Viên: Lê “Auzeze” Hoàng Nguyên”

Vòng loại khu vực Việt Nam của WRL-A 2023
Vòng loại khu vực Việt Nam của WRL-A 2023

 

Ngoài việc xác định ra đội tuyển bước vào vòng League của WRL-Asia, kết quả vòng loại WRL Asia Open Qualifier khu vực Việt Nam cũng là cơ sở để tuyển chọn 7 VĐV thành lập đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra tại Cambodia.

 

Tuy nhiên thì cũng chưa thể biết được liệu GAM Esports có tạo nên tên tuổi trong bố môn Tốc Chiến giống như LMHT hay không, do vậy anh em đừng quên theo dõi 4Gamers để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu cũng như tin tức Esports nóng hổi nhất nhé!