2K vừa cho biết Heather Hazen, Giám đốc Vận hành (COO) tại Firaxis Games, đã được thăng chức lên Giám đốc Studio (Studio Head).

Với tư cách là người lãnh đạo mới, Hazen sẽ quản lý những đội ngũ sản xuất của Firaxis Games và tiếp tục thúc đẩy studio phát triển các tựa game chiến thuật chất lượng cao. 

Với 22 năm kinh nghiệm trong ngành game nói riêng và giải trí nói chung, Hazen đã gia nhập Firaxis Games vào năm 2020 với tư cách là Giám đốc Vận hành. 

Trước đó, cô còn từng là Giám đốc Sản xuất cho Fortnite khi làm việc tại Epic Games và cũng có đóng góp đáng kể cho quá trình phát triển của Plants vs. Zombies với Bejeweled khi còn ở PopCap Games.

Đặc biệt, Firaxis Games đồng thời cũng hé lộ rằng bản Civilization tiếp theo hiện đang trong giai đoạn phát triển với Ed Beach vẫn tiếp tục giữ vai trò Đạo diễn Sáng tạo cho dự án.

Ngoài ra, việc Heather Hazen được thăng chức đã diễn ra ngay sau khi người tiền nhiệm của cô là Steve Martin rời khỏi Firaxis Games sau 27 năm lâu dài.

Không những vậy, Đạo diễn Sáng tạo cho dòng XCOM và Marvel’s Midnight Suns là Jake Solomon cũng công bố rời studio sau 23 năm cống hiến.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin cụ thể về phần Civilization tiếp theo của Firaxis Games.