Trong LMHT, không phải loạt giày nào cũng được game thủ tin dùng và nâng cấp. Theo thống kê mới nhất, trang bị giày cơ động hiện chỉ có tỉ lệ mua rất thấp 2,7% trên tổng số các trận đấu của mù 13, thậm chí thấp hơn cả một đôi giày mang tính chất tình huống như giày bạc. Điều này có vẻ như là sự ảnh hưởng của giày cơ động trong meta game ở các mùa gần đây đang là con số 0 tròn trĩnh.

lmht (3)

Tìm ra trang bị phế nhất game LMHT, cho cũng không muốn lấy

lmht (2)

Giày cơ động

Theo lý thuyết, đôi giày này được tạo ra với mục đích roaming, di chuyển liên tục để hỗ trợ cho đồng đội và cũng từng là một trang bị cực hot trong quá khứ. Song khi game ngày càng phát triển, có rất nhiều cơ chế từ bản đồ, kỹ năng tướng và rất nhiều nguồn khác để có thể buff tốc chạy hoặc thậm chí là dịch chuyển người chơi sang một vị trí khác. Điều này khiến có giá trị của giày cơ động bị giảm đi rất nhiều. 

lmht (1)

Với tình hình cho cũng không muốn lấy như thế này thì Riot Games có lẽ cũng nên có phương án làm lại giàu cơ động bằng cách thêm thắt một ít lượng chỉ số hay hiệu ứng nào đó. Nếu như quá khó thì có thể tính đường xa là xóa sổ luôn như cách mà họ đã từng làm với nhiều trang bị khác trong quá khứ. 

Ảnh: Tổng hợp