Sony triển khai dự án tai nghe không dây cho PS5, cạnh tranh Apple

Mới đây một nguồn tin cho hay Sony đang phát triển tai nghe earbuds không dây và bộ tai nghe không dây mới cho PS5. Cả hai sản phẩm này đều được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm tài chính 2023, tức là từ tháng 4/2023 đến tháng 3/2024.

Theo đó, tai nghe earbuds có tên gọi là Project Nomad có thời lượng pin là 5 giờ, gần giống với AirPod của Apple, tuy nhiên kém hơn một chút so với thời lượng 6 giờ của tai nghe WF – 1000XM3 (Sony). Hầu hết các mẫu tai nghe earbuds đều là không dây trên thị trường, Nomad sẽ đi kèm với hộp sạc có thể kết nối qua cáp USB-C cho PlayStation 5. Ngoài ra, phương thức kết nối này còn tương tự sẽ được sử dụng cho cập nhật tai nghe không dây trên PS5.

Tin tức Game & eSports 18/2: Lee Sin sẽ được 'trùng tu' hình ảnh, Sony triển khai dự án tai nghe không dây PS5 1

Công ty game gacha phải trả giá đắt vì đụng phải ông chủ đội tuyển Beyond Gaming

Mới đây, Dinter trở thành cái tên nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ khi anh vướng mắc vào những vấn đề liên quan đến một công ty game gacha. Mặc dù là người vô cùng yêu thích game gacha, thế nhưng anh vẫn quyết định kiện công ty game mà mình yêu thích tội lừa đảo.

Theo đó vào tháng 9/2021, DinTer đã nạp một số tiền lớn vào tựa game của Gamania để “gacha hết mình”. Công ty game này có quảng cáo về tỷ lệ drop vật phẩm là 10% thế nhưng thực chất DinTer chỉ nhận được tỷ lệ drop khoảng 2,3%, thấp hơn 4 lần những gì công ty này đã “chào hàng” trước đó. Từ đây, ông chủ của BYG đã lên MXH tố cáo công ty này lừa đảo.

Tin tức Game & eSports 18/2: Lee Sin sẽ được 'trùng tu' hình ảnh, Sony triển khai dự án tai nghe không dây PS5 2

LMHT: Lee Sin và Teemo là hai vị tướng tiếp theo được ‘trùng tu’ hình ảnh

Trong mùa giải 2023 của LMHT, Riot liên tục đem đến những bản cập nhật tổng quan về ngoại hình và lối chơi cho những vị tướng đã cũ. Lee Sin và Teemo sẽ là hai cái tên tiếp theo nhận được bản nâng cấp hình ảnh toàn diện (ASU) vào thời gian tới. Để có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ với người chơi trong mùa giải này, đội ngũ phát triển không ngừng đưa ra những kế hoạch thiết thực như thế này.

Caitlyn, Ahri là một trong những gương mặt tiêu biểu nhận được bản cập nhật ASU và tương đối thành công, khiến người chơi cảm thấy hứng thú và có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn. Để tiếp nối thành tựu này, Riot tiếp tục ‘rework’ hình ảnh thêm cho nhiều tương mới, và Lee Sin, Teemo là hai cái tên vô cùng thích hợp để nhận điều này.

LMHT: Chiêu cuối của Maokai có thể trói chặt một người trong bao lâu?

Nhiều người chơi LMHT đã liên tục đặt ra những câu hỏi trong thời gian gần đây rằng, liệu chiêu cuối của Maokai có thể đánh trúng một người bao nhiêu lần, và đứng trước những màn thắc mắc đó, Vandiril – một Youtuber chuyên soi lỗi của LMHT đã đi đến một thử nghiệm lên chiêu cuối của vị tướng này và nhận ra kĩ năng này có thể trúng một mục tiêu đến ba lần.

Trong video của mình, Vandiril đã sử dụng một hình nộm làm mục tiêu để test bộ kĩ năng của Maokai. Với tầm xa của kỹ năng và thời gian gốc kéo dài từ hai đến ba giây, họ đã chứng minh rằng một tướng có thể dính đòn ‘gốc cây’ từ chiêu cuối của Maokai tới ba lần.